100 ngày Mai Phương, bố mẹ Phùng Ngọc Huy lên chùa cầu siêu

100 ngày Mai Phương, bố mẹ Phùng Ngọc Huy lên chùa cầu siêu

Nữ diễn viên Mai Phương qua đời vào tháng 3/2020 sau hơn 1 năm chống chọi với bệnh ung thư. Sự ra đi của cô khiến nhiều khán giả, bạn bè, đồng nghiệp không khỏi xót thương. Đặc biệt, bạn trai cũ của cô là Phùng Ngọc Huy cũng vô cùng đau buồn khi hay tin.

Vừa qua là tròn 100 ngày kể từ khi cô mất, bố mẹ Phùng Ngọc Huy đã đứng ra làm lễ cầu siêu cho cô tại chùa. Việc này được quản lý của cố diễn viên chia sẻ lại kèm với dòng chú thích:  “Nghẹn ngào giây phút viếng chị. Khói hương nghi ngút lệ nhòa mắt cay. Chị đi đã được 100 ngày. Âm dương cách biệt bao ngày nhớ thương”.

100 ngày Mai Phương, bố mẹ Phùng Ngọc Huy lên chùa cầu siêu 1
100 ngày Mai Phương, bố mẹ Phùng Ngọc Huy lên chùa cầu siêu 2

Bố mẹ Phùng Ngọc Huy làm lễ giỗ 100 ngày cho Mai Phương

Hiện tại, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên Phùng Ngọc Huy chưa thể về nước đoàn tụ cùng con gái. Anh đã tạm giao quyền nuôi dưỡng cho hai cô bảo mẫu và gia đình để thay mình chăm sóc. Mới đây khi ồn ào về việc bố mẹ Mai Phương mời luật sư giành quyền nuôi bé Lavie, Phùng Ngọc Huy cũng chính thức lên tiếng về sự việc trên trang cá nhân.

Anh viết: “Khi Mai Phương vừa mới qua đời trong khi Huy chưa thể về Việt Nam, để tránh tạo thêm những chấn thương về tâm lý với bé Lavie, Huy đã nhờ hai chị em Mi tiếp tục chăm sóc trực tiếp cho bé Lavie kết hợp với sự chăm sóc của bên ông bà nội. Hai chị em Mi đã hết lòng hết sức yêu thương, chăm sóc và bảo vệ cho bé. Sau đó được sự tư vấn của Luật sư Nguyễn Thị Thuý Hường (Trưởng Ban phổ biến giáo dục pháp luật của Hội luật gia thành phố), Huy đã làm giấy ủy quyền chính thức thay mặt Huy để chăm nom, nuôi dưỡng, chăm lo chăm sóc cho bé Lavie trong thời gian Huy chưa thể về Việt Nam vì giấy tờ bị chậm trễ do tình hình dịch bệnh tại Hoa Kỳ. Giấy ủy quyền này đã được hợp thức hoá lãnh sự của Lãnh sự quán Việt Nam tại Hoa Kỳ vào ngày 13/05/2020. Thế nhưng rất nhiều người không biết thực hư câu chuyện đã có những ý kiến không chính xác về vụ việc gây ảnh hưởng với 2 chị em Mi. Hai em đã vì con của anh và Mai Phương mà đã phải chịu những áp lực và phiền phức. Tất cả những điều các em phải gánh chịu chỉ vì các em yêu thương và hết lòng vì sự bình an và phát triển lành mạnh của Lavie. Anh thành thật xin lỗi hai em và rất biết ơn hai em.

100 ngày Mai Phương, bố mẹ Phùng Ngọc Huy lên chùa cầu siêu

Có thể thấy, dù không thể về nước lo toan mọi việc nhưng anh vẫn luôn nhờ cậy bạn bè, người thân chăm sóc đầy đủ cho con gái. Anh cũng cho biết ngay sau khi mở đường bay, anh sẽ trở về và đón Lavie sang sống cùng anh.

Thời điểm Mai Phương mất, Phùng Ngọc Huy cũng tưởng nhớ Mai Phương bằng cách để ảnh của cô trong phòng ngủ. “Anh mong chị Phương phù hộ để anh và con gái Lavie sớm đoàn tụ. Việc thờ cúng chị Phương, anh cũng dặn dò gia đình phải làm chu đáo” – quản lý của cựu diễn viên Mai Phương cho biết.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *