Chân dung vợ sắp cưới của Công Phượng: Xinh đẹp, con nhà giàu, có bằng thạc sĩ

Chân dung vợ sắp cưới của Công Phượng: Xinh đẹp, con nhà giàu, có bằng thạc sĩ

Vợ sắp cưới của Công Phượng tên là Tô Ngọc Viên Minh, bằng tuổi Công Phượng, tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học RMIT, cả hai quen nhau được gần 3 năm.

Theo một nguồn tin thân cận với chân sút xứ Nghệ hé lộ, thì sáng nay 3/6, Công Phượng làm lễ đính hôn với bạn gái tên Viên Minh, người đã chia sẻ buồn vui với anh trong 3 năm qua.

Chân dung vợ sắp cưới của Công Phượng: Học vị thạc sĩ trường con nhà giàu, xinh đẹp ví von như bản sao Mỹ Tâm - Hình 1

Lễ ăn hỏi diễn ra kín đáo, chỉ người thân của hai gia đình góp mặt. Truyền thông sẽ không được tiếp xúc, vì vậy những hình ảnh của buổi lễ sẽ được chia sẻ sớm nhất có thể.

Chân dung vợ sắp cưới của Công Phượng: Học vị thạc sĩ trường con nhà giàu, xinh đẹp ví von như bản sao Mỹ Tâm - Hình 2

Để giữ kín sự riêng tư, cả hai ít tương tác trên mạng xã hội. Ngay cả việc làm lễ ăn hỏi sáng nay, họ cũng không thông báo cho các đồng đội lẫn những người thân thiết. Buổi lễ được tổ chức tại nhà riêng của Viên Minh ở Quận 1, TP HCM.

Chân dung vợ sắp cưới của Công Phượng: Học vị thạc sĩ trường con nhà giàu, xinh đẹp ví von như bản sao Mỹ Tâm - Hình 3

Được biết, vợ sắp cưới của Công Phượng tên là Tô Ngọc Viên Minh, sinh năm 1995, tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học RMIT. Sau đó, cô làm việc cho công ty của gia đình mình ở TP.HCM.

Chân dung vợ sắp cưới của Công Phượng: Học vị thạc sĩ trường con nhà giàu, xinh đẹp ví von như bản sao Mỹ Tâm - Hình 4

Không phải người nổi tiếng hay hoạt động nghệ thuật nhưng qua một số hình ảnh được chia sẻ, nhiều người nhận xét vợ sắp cưới của Công Phượng khá xinh xắn và được ví như ‘bản sao Mỹ Tâm’.

Chân dung vợ sắp cưới của Công Phượng: Học vị thạc sĩ trường con nhà giàu, xinh đẹp ví von như bản sao Mỹ Tâm - Hình 5

Dù rất kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng Công Phượng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ fan. Ai nấy đều mong chân sút tài năng của làng bóng đá Việt sẽ sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Chân dung vợ sắp cưới của Công Phượng: Học vị thạc sĩ trường con nhà giàu, xinh đẹp ví von như bản sao Mỹ Tâm - Hình 6

Được biết, khi Công Phượng còn thi đấu tại Bỉ trong màu áo CLB Sint-Truidense, cặp đôi đã có chuyến du lịch khắp châu Âu. Công Phượng và Viên Minh từng đến Hà Lan gặp cậu em đồng hương Đoàn Văn Hậu.

Chân dung vợ sắp cưới của Công Phượng: Học vị thạc sĩ trường con nhà giàu, xinh đẹp ví von như bản sao Mỹ Tâm - Hình 7

Trong thời gian khoác áo CLB Sint-Trudent ở Bỉ, Công Phượng từng tiết lộ cùng VnExpress, bạn gái dự định sang Pháp du học để cả hai gần gũi nhau hơn. Sau đó Viên Minh thay đổi ý định, ở lại nước học tập nhưng thường xuyên du lịch châu Âu và gặp gỡ Công Phượng.

Chân dung vợ sắp cưới của Công Phượng: Học vị thạc sĩ trường con nhà giàu, xinh đẹp ví von như bản sao Mỹ Tâm - Hình 8

“Cô ấy là người gần gũi, dễ mến và không thích phô trương”, một người thân của Công Phượng chia sẻ. “Chúng tôi từng xem bóng đá cùng nhau ở sân Thammasat, Thái Lan rồi đi ăn uống. Viên Minh không tỏ ra là người yêu của cầu thủ nổi tiếng”.

Việc Công Phượng giữ kín chuyện tình cảm cũng không quá khó hiểu khi trước đó, anh đã từng phải đối mặt không ít sóng gió với dư luận trong chuyện tình cảm nhất là xôn xao với ca sĩ Hòa Minzy.

Nhiều khán giả cho rằng, việc Công Phượng tiến tới con đường hôn nhân sẽ giúp anh ổn định tâm lý thi đấu và phần nào đó xác định hướng đi rõ ràng cho sự nghiệp sắp tới. Năm vừa qua đã có khá nhiều cầu thủ kết hôn như Hùng Dũng, Văn Đức hay Duy Mạnh.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *