Chỉ cần nhìn đường chỉ tay này, biết ngay hôn nhân hạnh phúc hay lận đận

Chỉ cần nhìn đường chỉ tay này, biết ngay hôn nhân hạnh phúc hay lận đận

Đường chỉ tay tình duyên phô bày chuyện tình yêu, hôn nhân của mỗi con người. Để biết đường tình duyên của mình thế nào, bạn hãy đọc bài viết dưới đây.

Đường tình duyên là đường bắt đầu từ dưới ngón tay út và kéo dài đến giữa ngón tay giữa và ngón tay trỏ. Người ta thường gọi đường tình duyên là đường tâm đạo. Đường tình duyên sẽ phô bày một phần chuyện tình cảm và cuộc sống hôn nhân của mỗi người

Đường tình duyên dài

Nếu người có đường tình duyên dài, đậm nét, không có đường chỉ nhánh thì đây là người thẳng thắn, điềm đạm và thật thà. Đây là cách xem chỉ tay đường tình duyên chính xác nhất, theo đó người có đường tình duyên dài sẽ luôn hạnh phúc, suôn sẻ trong cả tình yêu và sự nghiệp. Đồng thời, họ còn là người yêu ghét rõ ràng, luôn thể hiện sự thẳng thắn trong tình yêu.

Chỉ cần nhìn đường chỉ tay này, biết ngay hôn nhân hạnh phúc hay lận đận - anh 1

Trong trường hợp đường tình duyên kết thúc dưới ngón trỏ thì đây là người biết quan tâm đến người khác, chung tình, mong muốn xác định một mối quan hệ lâu dài, trong hôn nhân, họ chú trọng đến sự hạnh phúc, êm ấm. Còn nếu người có đường tình duyên kết thúc ở ngón trỏ và ngón giữa là đây là người yêu ghét phân minh, thường đánh giá đối phương từ những ấn tượng ban đầu và đặt ra yêu cầu cao đối với bạn đời.

Đường tình duyên quá dài

Xem chỉ tay đường tình duyên cho thấy nếu đường tình duyên quá dài, bạn cũng không mấy suôn sẻ trong tình cảm.

Đường chỉ tay đường tình duyên chạm tới góc ngón trỏ hoặc tới biên bàn tay được cho là quá dài. Trong trường hợp cuối đường tình duyên chạm gốc ngón trỏ, một khi yêu ai bạn sẽ yêu hết lòng hết dạ, toàn tâm toàn ý với người mình yêu. Tuy nhiên, bạn cũng có khả năng bị đối phương bỏ rơi hoặc dễ bị lợi dụng trong tình yêu.

Chỉ cần nhìn đường chỉ tay này, biết ngay hôn nhân hạnh phúc hay lận đận - anh 2

Nếu đường tình duyên dài tới biên của bàn tay, chứng tỏ bạn là một người yêu cuồng nhiệt, hết mình, có tính chiếm hữu cao trong tình yêu. Bạn thường ghen tuông một cách mù quáng, kiểm soát người yêu quá mức khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, gò bó, thậm chí bạn còn tự thêu dệt và tưởng tượng những việc không có thực. Một khi chia tay, bạn lại trở thành một kẻ lụy tình, cố gắng níu kéo những cái đã mất và khó quên đi người cũ.

Đường tình duyên ngắn

Chỉ tay đường tình duyên nếu kéo dài tới giữa ngón trỏ quay trở lại được cho là ngắn. Những người này thường có tính cách hẹp hòi, ích kỷ, hành động thiếu suy nghĩ và thường cho mình là trung tâm của vũ trụ nên đường tình duyên không mấy suôn sẻ.

Cụ thể, nếu đường tình duyên tới ngón giữa là kết thúc thì khi yêu, bạn sẽ không yêu ai quá sâu sắc nên lúc chia tay sẽ nhanh chóng vượt qua đau khổ. Đặc biệt, phụ nữ sở hữu đường tình duyên có đặc điểm này thường đặt sự nghiệp lên hàng đầu, sau hôn nhân bạn cũng không thích hợp để làm người phụ nữ của gia đình.

Chỉ cần nhìn đường chỉ tay này, biết ngay hôn nhân hạnh phúc hay lận đận - anh 3

Người sở hữu chỉ tay kiểu này thường lận đận trong tình cảm.

Xem chỉ tay đường tình duyên cho thấy, nếu đường chỉ tay này kết thúc ở giữa ngón tay giữa thì bạn thường coi mình là trung tâm của vũ trụ, chỉ quan tâm tới cảm xúc của bản thân mà bỏ mặc tâm trạng của đối phương. Một khi thích một người nào đó, bạn sẽ theo đuổi người đó một cách dai dẳng, dù người đó có cảm thấy khó chịu, phiền phức như thế nào. Tuy nhiên, khi đã chinh phục được đối phương, bạn lại trở nên lạnh nhạt, lập tức chuyển sang đối tượng khác.

Bên cạnh đó, nếu đường tình duyên ngắn và ở vị trí cao, bạn là người dễ thay lòng đổi dạ, luôn cho rằng tình yêu phải đi liền với tình dục. Nếu đường tình duyên ngắn và ở vị trí thấp, bạn là người sống buông thả, hay tự dối mình, không mấy chung thủy trong tình yêu.

Đường tình duyên bị đứt đoạn

Nếu khi xem chỉ tay đường tình duyên mà thấy bị đứt đoạn thì người này rất hay lận đận, vất vả trong chuyện tình cảm. Đặc biệt, họ dễ gặp phải sự phản đối từ gia đình khi yêu ai đó hoặc tình cảm bị rạn nứt do những tác động không đáng có từ phía bên ngoài.

Những người có đường tình duyên đứt đoạn sau khi chia tay rất khó để có thể tìm được một người phù hợp vì gặp nhiều trắc trở. Nếu kết hôn họ cũng không mấy hạnh phúc, ổn định, cuộc sống vợ chồng thường gặp bất hòa.

đường chỉ tay tình duyên đứt đoạn
Người có đường tình duyên đứt đoạn thường rất hay lận đận trong tình yêu.

Trong trường hợp đường tình duyên bị chia cắt dưới, trên khoảng 3cm thì chứng tỏ đây là người có đời sống hôn nhân không hạnh phúc, rất dễ vỡ, với phụ nữ có thể trải qua 2 lần đò thì mới có được hạnh phúc. Và một trong những nguyên nhân khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ là do người này không có tính trách nhiệm, biết cách vun vén…

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *