Chú rể Hoa Cương tố chồng cô dâu 65 tuổi hay ra tay với vợ già, không hề tốt đẹp như trên mạng

Chú rể 26 tố chồng cô dâu 65 tuổi hay ra tay với vợ già, không hề tốt đẹp

Chú rể Hoa Cương (chồng cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng), livestream tố vợ chồng cô dâu 65 thường xuyên lục đục. Anh chồng ngoại quốc còn hành xử chân tay với vợ già.

Mới đây, cặp đôi này có dịp hội ngộ với vợ chồng Thu Sao và Hoa Cương ở Cao Bằng. Sau một thời gian cùng nhau đi du lịch vui chơi, vợ chồng người Cao Bằng đã livestream tiết lộ điều bất thường được chứng kiến từ cặp đôi cô dâu 65 tuổi và chồng 24 tuổi.
Chú rể 26 tố chồng cô dâu 65 tuổi hay ra tay với vợ già, không hề tốt đẹp - anh 1
Cô dâu 65 tuổi bên chồng Tây 24 tuổi
Trong livestream, Hoa Cương tiết lộ rằng chú rể người Pakistan từng nhiều lần đánh vợ. Ngay cả khi gặp người lạ, anh chàng cũng không ngần ngại giơ tay lên dọa đánh người vợ đã 65 tuổi mỗi khi gặp chuyện không vừa ý.
Không chỉ có vậy, anh chồng trẻ còn “dạy” Hoa Cương phải ra oai bằng cách tát vào mặt vợ nếu vợ không nghe lời. Hành vi bạo lực dành cho người vợ lớn tuổi được cho là đã diễn ra nhiều lần.

“Hoa Cương được đi cùng với chồng chị Hoa từ trong Đà Lạt. Từ hôm vào Sài Gòn, đi vào nhà (nhà cô dâu 65 tuổi – PV) mọi người biết sao không ạ, đơn giản là khi vợ đi ra khỏi nhà thôi, vợ nói 1 cái không vừa ý là nó giơ tay bụp 1 cái vào lưng, xong rồi lại giơ tay doạ dạy dỗ Hoa. Mọi người thấy có ghê không?

Nó còn bảo mình phải xử vợ như thế này (giơ tay làm động tác vả vào mặt – PV), nó bảo phải vả vợ như thế. Nhưng nói thật mình làm như vậy với vợ mình trước mặt bao nhiêu người như thế là không bao giờ nên đúng không ạ? Thế mà Joni làm những chuyện như thế luôn, mình thực sự không thể ngờ” – anh Hoa Cương kể lại.

Chú
Ngay trong clip livestream, cặp đôi 65 – 24 tuổi cũng xuất hiện phía sau. Theo đó, anh chồng Tây sau khi cãi nhau với vợ đã xách vali đòi bỏ đi. Còn cô Hoa hốt hoảng chạy theo chồng trẻ. Chứng kiến những hình cảnh này khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm và tội nghiệp cho cô Hoa.
Không dừng lại, vợ chồng Thu Sao – Hoa Cương còn tiếp tục “kể xấu” chàng trai 24 tuổi có ý thức nơi công cộng cực tệ đồng thời khẳng định người vợ 65 tuổi rát tội nghiệp.
Chú rể 26 tố chồng cô dâu 65 tuổi hay ra tay với vợ già, không hề tốt đẹp ảnh 3
Chú rể Tây xách vali bỏ đi ngay trong livestream
Hiện tại, những người trong cuộc là cô Hoa và anh Aziz Ur Ehman vẫn chưa lên tiếng. Tuy nhiên, trước những thông tin này, cư dân mạng đang dần có cái nhìn khác về cuộc hôn nhân tưởng chỉ có trong phim của họ.
Trước đây, khi công khai kết hôn và dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, nhiều cư dân mạng tỏ ra hoài nghi vì cặp đôi chênh lệch tuổi tác quá lớn, thật khó để dung hòa. Nhiều người thậm chí cho rằng cô Hoa và chồng trẻ chỉ đang diễn chứ sự thật chẳng hề hạnh phúc như hình ảnh lãng mạn của cặp đôi.

Đoạn livestream trên của vợ chồng chị Sao – anh Cương đã nhận được lượng tương tác rất lớn từ cộng đồng mạng, nhiều người để lại bình luận cho rằng nếu sự việc là thật thì rất thương cho cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai.

Tuy nhiên số đông cho rằng đây mới chỉ là lời kể chủ quan từ cặp vợ chồng này, hoàn toàn không rõ thực hư, không thể tin tưởng tuỳ tiện. Hiện tại, những người trong cuộc là chị Hoa và chồng Tây vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

“Vợ có tuổi mà lấy chồng trẻ thì toàn chịu thiệt thôi”.

“Bất đồng ngôn ngữ thế mà vẫn ở được với nhau sao?”.

“Chẳng biết có đúng không, 2 cặp này toàn livestream làm màu”.

Hiện câu chuyện về câu dâu 65 tuổi do vợ chồng chị Thu Sao – anh Hoa Cương kể lại vẫn đang được bàn tán xôn xao trên MXH.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *