Chưa kịp tân hôn đã đi công tác, khi trở về chồng choáng váng khi biết vợ đã có thai

Chưa kịp tân hôn đã đi công tác, khi trở về chồng choáng váng khi biết vợ đã có thai

Biết rõ Ngân không có tình cảm với mình thế nhưng Hùng vẫn cố. Bởi Hùng yêu Ngân và hiểu rằng mình chỉ muốn lấy Ngân làm vợ. Bản thân Hùng lại càng tin hơn rằng một người đàn ông có điều kiện tốt như Hùng chắc chắn sẽ khiến bố mẹ Ngân vừa ý. Chứ không như cái gã đàn ông mà Ngân yêu. Hắn ta nghèo kiết, lại còn làm cái nghề cửu vạn, làm sao ăn được Hùng, trưởng phòng, đi xe hơi, nhà mặt phố chứ.

Hùng tìm đủ mọi cách để có thể lấy lòng bố mẹ Ngân, khiến ông bà đồng ý gả Ngân cho mình. Mỗi lần đến nhà là bao nhiêu quà bánh, thuốc bổ biếu bố mẹ Ngân. Hùng còn mua rất nhiều món quà đắt tiền tặng cho Ngân, nhờ gửi qua bố mẹ Ngân nữa vì Ngân không chịu.

Thực lòng mà nói thì Hùng rất yêu thương Ngân, chỉ muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho Ngân mà thôi. Đáng tiếc là Ngân lại không hiểu điều ấy. Rõ ràng là Ngân có trân trọng tình cảm của Hùng thế nhưng lại không thể đón nhận Hùng bởi trong lòng Ngân đã có hình bóng người đàn ông khác. Có điều, Hùng biết, nhưng vẫn mù quáng, vẫn si mê. Tình yêu có ai nói trước được điều gì là vì như thế.

Cuối cùng thì trời cũng không phụ lòng người. Hùng cũng lấy được Ngân, anh cũng không hiểu vì sao cô lại gật đầu đồng ý như thế, nghe đau Ngân đã chia tay với người đàn ông kia. Hùng cũng mặc kệ, miễn sao cưới được Ngân về, vợ chồng ở gần nhau lâu ngày lo gì không có tình cảm. Ấy thế mà cái số Hùng nó lại đen đen thế nào ấy…

Đúng vào cái đêm tân hôn của cả hai thì công ty Hùng gặp phải sự cố…

Nhìn Ngân cởi váy cưới ra mà nước mắt cứ lăn dài. Hùng biết lúc này vội cũng không được vì sợ rằng Ngân sẽ càng thêm ghét Hùng. Hùng nắm lấy tay Ngân, mỉm cười:

– Anh sẽ không chạm vào người em cho đến khi nào em đồng ý. Anh sẽ đợi em yêu anh. Bao lâu anh cũng chờ được.

Cứ tưởng rằng mấy kiểu này chỉ có trong ngôn tình thôi, ấy thế mà lại xuất hiện ngoài đời thực. Ngân nhìn Hùng, ôm Hùng cảm động thì vừa khi ấy công ty gọi đến báo Hùng phải đi công tác gấp. Giờ mà không đi, công ty phá sản thì Hùng cũng mất việc. Hùng đành xin lỗi Ngân. Ngân nhanh chóng sắp xếp đồ cho Hùng để sớm mai Hùng lên đường. Cả đêm đó, mặc dù ngủ chung giường như Hùng không hề chạm vào Ngân.

Chưa kịp tân hôn đã đi công tác, khi trở về chồng choáng váng khi biết vợ đã có thai - anh 1

Đêm tân hôn còn chưa chạm vào người vợ thì phải đi công tác thì có thai kiểu gì đây?

Chuyến công tác kéo dài hơn dự kiến. Hùng mặc dù sốt ruột lắm nhưng cũng không thể nóng lòng bỏ công việc mà trở về. Công ty sau đợt này cũng hứa sẽ tăng thêm lương cho Hùng. Có thêm tiền, Hùng sẽ lo được cho Ngân đầy đủ hơn. Hùng lại càng có thêm động lực phấn đấu.

Dù xa xôi, bận việc nhưng ngày nào Hùng cũng gọi điện hỏi thăm Ngân. Hùng còn nhờ mẹ mình chăm sóc cho Ngân nữa. Được cái mẹ Hùng rất hiền mà Ngân thì lại ngoan ngoãn, lễ phép nên Hùng cũng yên tâm. Nghe Ngân nói nhớ mình mà hồn vía Hùng bay lên mây vì sung sướng. Hùng chỉ mong mau chóng được về với Ngân.

Chuyến công tác 1 tháng kết thúc, Hùng hớn hở về nhà thì thấy mẹ lao ra ôm lấy mình báo tin vui:

– Vợ con có thai 2 tháng rồi đấy! Thế mà chúng mày cứ giấu mẹ. Mẹ vui lắm. Cảm ơn hai đứa nhiều!

– Ơ, mẹ vừa nói gì vậy? Cái thai nào?

– Hôm qua mẹ thấy tờ phiếu siêu âm của cái Ngân vứt trong sọt rác, mẹ gặng hỏi thì nó cũng thừa nhận nó có bầu rồi, Mẹ mừng quá.

Hùng và Ngân còn chưa tân hôn mà Ngân đã có thai được 2 tháng rồi ư? Hùng sốc tận não nhưng không vội làm ầm ĩ lên bởi còn danh dự gia đình. Hùng lên phòng gặp Ngân. Vừa mở cửa đã thấy Ngân xếp quần áo vào vali:

– Anh đã biết hết mọi chuyện rồi đúng không? Em cũng không còn gì để giải thích cả. Sự phản bội này em nhận. Em xin lỗi anh. Giờ em sẽ rời khỏi đây ngay, nhưng thật sự trước đám cưới em không hề biết mình đã có bầu. Nếu biết em đã không kết hôn để rồi làm khổ anh thế này, em xin lỗi.

Ngân gục đầu vào vai Hùng mà khóc. Hùng không biết mình làm thế là đúng hay sai nhưng ánh mắt của mẹ vui mừng đến thế, anh muốn hét lên muốn cho vợ 1 trận nhưng sợ mẹ buồn. Còn danh dự của bản thân, của gia đình và cả tình yêu với Ngân nữa. Có điều sau này, chính Hùng cũng không biết mình có đủ bao dung để đón nhận tất cả sai lầm và kết quả sai lầm của Ngân hay không?

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *