Cô dâu 65 tuổi đã có 5 con kết hôn với chồng ngoại quốc 24 tuổi: Tiết lộ bất ngờ về chuyện chăn gối

Mới đây, xuất hiện trong một đoạn video, cặp vợ chồng lệch nhau tới 41 tuổi đã có nhiều trải lòng thú vị về mối tình của mình, trong đó vấn đề khá tế nhị là chuyện chăn gối.

Những ngày gần đây, dân tình đang sốc lên sốc xuống vì mối tình ‘yêu em từ cái nhìn đầu tiên’ của cặp vợ Việt với chồng ngoại quốc chênh nhau đến 41 tuổi.

Danh tính của cặp đôi đũa lệch này là chị Nguyễn Thị Hoa (vốn là một phụ nữ 65 tuổi đã có 5 người con, quê Đồng Nai) và chú rể là Aziz Ur Rehman (24 tuổi, người Pakistan). Họ nên duyên nhờ quen nhau trên mạng xã hội.

Cô dâu 65 tuổi đã có 5 con kết hôn với chồng ngoại quốc 24 tuổi: Tiết lộ bất ngờ về chuyện chăn gối - Hình 1

Đôi vợ chồng chênh nhau đến 41 tuổi đang kiến MXH dậy sóng

Được biết, Rehman đã tỏ tình ngay buổi đầu trò chuyện online do anh chàng thích chị Hoa từ những bức ảnh chị đăng tải trên Facebook.

Mối tình của cặp đôi thời gian đầu cũng vấp phải nhiều sự phản đối từ phía người thân trong gia đình, đặc biệt là những người con của chị Hoa. Tuy nhiên, dần dà thấy cách Rehman quan tâm mẹ cũng như thấy mẹ hạnh phúc khi được ở bên cạnh bạn trai trẻ, con cái của chị cũng quen dần và chấp nhận người cha dượng trẻ tuổi này.

Mới đây, xuất hiện trong một đoạn video, cặp vợ chồng đũa lệch đã có nhiều trải lòng thú vị về mối tình của mình, trong đó vấn đề khá tế nhị là chuyện chăn gối cũng được ‘cô dâu 65 tuổi’ thoải mái chia sẻ.

Theo chị Hoa, chồng trẻ 24 tuổi là người rất thương vợ nên chấp nhận những vấn đề tuổi tác của chị, không đòi hỏi chuyện ấy quá nhiều.

‘Một tuần anh đòi hỏi chuyện ấy 2 lần, tất nhiên là nếu mình đồng ý’ – chị Hoa kể – ‘còn khi đã uống bia xỉn là về ngủ chứ không hề đòi hỏi… Mỗi khi chồng say, vào phòng là thấy để cánh tay lên sẵn cho vợ gối đầu ngủ rồi’.

Cô dâu 65 tuổi đã có 5 con kết hôn với chồng ngoại quốc 24 tuổi: Tiết lộ bất ngờ về chuyện chăn gối - Hình 2

Người chồng trẻ cực kỳ yêu thương vợ

Chị Hoa cho biết, điều chị cảm thấy vô cùng ấm áp chính là cánh tay của chồng luôn rộng sẵn cho vợ gối đầu, không bao giờ bỏ ra: ‘Thậm chí anh không dám trở mình, mà nếu trở mình thì cũng ngay lập tức đặt đầu mình vào cánh tay rồi ngủ tiếp, cứ thế gối tay anh ngủ tới sáng’.

Trong suốt cuộc nói chuyện, đôi vợ chồng thỉnh thoảng còn trao cho nhau nụ hôn vô cùng tình cảm. Người phụ nữ 65 tuổi chia sẻ chồng trẻ ‘cứ mở mắt ra là hôn, cựa mình là hôn, mình cảm nhận rất hạnh phúc’.

Clip: Cô dâu 65 tuổi tiết lộ chuyện chăn gối

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *