Con gái Mai Phương: “Cô Mi ơi! Nói cô chủ nhiệm đừng đưa con cho ông bà ngoại”

Con gái Mai Phương: “Cô Mi ơi! Nói cô chủ nhiệm đừng đưa con cho ông bà ngoại”

Theo như lời bảo mẫu của bé Lavie kể lại thì con gái Mai Phương rất sợ ông bà ngoại và không muốn cô giáo chủ nhiệm đưa bé về nhà ngoại.

Trong đoạn ghi âm của bảo mẫu với một người chị thân thiết, cô Hoạ Mi cho hay 3 tháng nay Lavie ở với bảo mẫu và ông bà nội còn bên ngoại không một lời hỏi thăm. Khi nghe lùm xùm về ông bà ngoại, Lavie nói rằng: “Cô Mi ơi đi qua bên nhà nội với ba Huy đi chứ ở đây không an toàn. Ngày mai cô Mi gọi cho cô Hà (giáo viên chủ nhiệm) phải bảo vệ con, nói cô Hà đừng đưa con cho ông bà ngoại”.

Con gái Mai Phương: “Cô Mi ơi! Nói cô chủ nhiệm đừng đưa con cho ông bà ngoại” - Hình 1
Con gái Mai Phương: “Cô Mi ơi! Nói cô chủ nhiệm đừng đưa con cho ông bà ngoại” - Hình 2

Bảo mẫu còn nhấn mạnh rằng, dù mới 7 tuổi nhưng Lavie đã biết lên YouTube xem những video về bà ngoại. Thậm chí bé hay hỏi “tại sao bà ngoại lại đẹp hơn mẹ, tại sao bà ngoại lại có trên YouTube” hay “bạn bè con hỏi con bà ngoại có phải là người xấu không cô Mi”…

Con gái Mai Phương: “Cô Mi ơi! Nói cô chủ nhiệm đừng đưa con cho ông bà ngoại” - Hình 3
Con gái Mai Phương: “Cô Mi ơi! Nói cô chủ nhiệm đừng đưa con cho ông bà ngoại” - Hình 4

Hai ngày qua, câu chuyện bố mẹ Mai Phương cùng luật sư tìm đến tận nhà hai cô bảo mẫu với yêu cầu được đón cháu về nuôi khiến khán giả phẫn nộ. Theo đó, bố mẹ Mai Phương tố 2 bảo mẫu này bắt cóc bé Lavie.

Con gái Mai Phương: “Cô Mi ơi! Nói cô chủ nhiệm đừng đưa con cho ông bà ngoại” - Hình 5

Trước cáo buộc từ phía bố mẹ ruột Mai Phương, mới đây bảo mẫu nuôi dưỡng bé Lavie đã chính thức lên tiếng. Cô phủ nhận hoàn toàn những thông tin sai sự thật trên MXH, đồng thời khẳng định mình là được Mai Phương và Phùng Ngọc Huy ủy quyền nuôi dưỡng bé Lavie. Trong đoạn chia sẻ mới đây, cô còn tố ngược bố mẹ ruột Mai Phương nhiều lần thuê xã hội đen đến uy hiếp, đe dọa cuộc sống của mình.

Con gái Mai Phương: “Cô Mi ơi! Nói cô chủ nhiệm đừng đưa con cho ông bà ngoại” - Hình 6

Trương Bảo Như cũng có bài chia sẻ dài về mẹ Mai Phương trên trang cá nhân: “”Tôi không bao giờ quên ánh mắt bất lực của nó, sự sợ hãi của nó khi mẹ nó mỗi lần đến gần những ngày cuối đời… Sợ quá! Sợ mẹ quá!! Làm sao đi ra bây giờ! Cứu vợ chồng ơi!! Và điều nó không ngờ nhất là cuối cùng nó vẫn rơi vào tay mẹ nó. Sau những nỗ lực để tránh khỏi vòng tay của bà. Tôi nhớ nó đánh và cào tay tôi ánh mắt vô vọng. Tôi bảo nói đi vợ, muốn nói gì thì nói cho chồng biết. Nhưng nó không nói được, nó tức mà không nói được. Hơn ai hết tôi biết nó KHÔNG BAO GIỜ muốn mẹ nó chăm sóc cho nó khi nó bệnh. Và KHÔNG BAO GIỜ nó muốn giao Lavie cho bà ngoại. Tôi có đầy đủ chứng cứ ở đây. Và tôi sẵn sàng hỗ trợ Mi Chou .

Con gái Mai Phương: “Cô Mi ơi! Nói cô chủ nhiệm đừng đưa con cho ông bà ngoại” - Hình 7

Khi Phương mang thai, chính Phương nói với tôi là mẹ Phương trộn thuốc phá thai vào thức ăn nên Phương sợ quá phải dọn đồ đi gấp vì không biết tránh được lần này nhưng lần khác có tránh được không? Những clip trên mạng Phương kể là mẹ đòi uống thuốc tự tử để buộc Phương bỏ cái thai đi là Phương đã kể tránh đi, vì nếu kể đúng hết sự thật thì nó còn tàn khốc tới cỡ nào. Phương nói với tôi rằng bà từng bỏ tới 12 đứa con lận nên bà rất rành về việc dùng thuốc phá thai. Tôi nghe tới đó mà rùng cả người .

Thật sự những khi đi diễn mà phải để Lavie cho bà chăm sóc nó không an tâm chút nào mà không nhờ được ai mới đành giao về ông bà chăm đỡ. Lavie đi học mẫu giáo mà người thì hôi thối mấy hôm không tắm, cô giáo phải lên tiếng than phiền. Đến cả trợ lý cũ của Phương còn nhắn tin để than phiền với tôi về việc Lavie nó không được tắm gội. Không lần nào Phương nhập viện mà bà không chửi bới trong bệnh viện. Nhất là đợt tháng 9/2019, bệnh viện phải huy động cả 10 cảnh vệ đứng chặn trước cửa phòng ngăn không cho bà vào. Bà tức tối là hét chửi bới trước sự chứng kiến của rất nhiều người chăm nuôi bệnh nhân. Họ ở đó thấy hết, biết hết nên ĐỪNG NÓI CHÚNG TÔI VU KHỐNG BỊA ĐẶT.

Thậm chí Phương đã có ý định từ ba mẹ luôn vì quá sợ quá mệt mỏi. Không ai không biết bà đáng sợ như thế nào. Bà muốn chăm cháu nuôi cháu, vậy nhưng khi đến thăm ngoài việc nói hết cái này tới cái kia tới việc chê nhà Mi nhỏ chật hẹp, phải đập đi xây lại thế này thế nọ, thì còn tầm 5p cuối bà mới kêu Lavie xuống để bà chụp hình post lên khoe hình mình với cháu cho cộng đồng mạng “hiểu” bà yêu cháu thế nào? Hay việc bà đến nhà Mi mà kéo theo tới 15 người trong hội thánh… Vậy thăm cháu hay muốn làm gì đây?

Một người mẹ mà thương con mình sẽ không đăng clip con mình cuối đời ngồi trên bô đang đi vệ sinh lên mạng để cải chính mình cho việc mình không bạo hành con… nhất là con mình là nghệ sĩ. Bạo hành Phương có hay không tôi và những người chăm Phương biết quá rõ, nhưng vì Phương tôi không nói không lên tiếng. Nếu không vì Phương, hai chị em Mi đã không cực khổ tới bây giờ. Ông bà không nhìn lại xem cháu mình bây giờ tròn trịa trắng trẻo ra sao? Ở với Mi mới có vài tháng mà lên 23kg. Trong khi nào giờ con bé cứ ọt ẹt 16-18kg. Sao ông bà không nhìn con bé bây giờ viết chữ đẹp thế nào? Học hành tiến bộ ra sao khi ở với hai Mi??? Liệu ở với bà thì bà có dạy cháu được như vậy? Chăm cho cháu bữa ăn được như vậy? Bà có biết nó sợ bà tới mức nào không? Nếu thật sự thương cháu mình hãy để cho nó có tuổi thơ bình yên. Nó đã quá thiệt thòi rồi.

Rất nhiều sự việc xảy ra từ sau khi Phương mất nhưng chúng tôi không nói không lên tiếng vì muốn sự bình an cho con bé. Nhưng có lẽ với bà Tâm hai chữ DỪNG LẠI là không tồn tại. Vậy thì pháp luật sẽ giúp chúng tôi ngăn bà lại. Thương hai Mi, thương gia đình em cứ phải chịu cảnh phiền hà thế này. Luôn đồng hành cùng hai em!!”

Con gái Mai Phương: “Cô Mi ơi! Nói cô chủ nhiệm đừng đưa con cho ông bà ngoại” - Hình 8

Ốc Thanh Vân cũng đã chia sẻ lại bài viết này với thái độ đồng cảm với cô. Là người bạn thân thiết đồng hành với Mai Phương trong suốt quá trình chiến đấu với bệnh tật, nhưng Ốc Thanh Vân chưa một lần lên tiếng về những sự thật đằng sau gây tranh cãi liên quan đến bố mẹ của Mai Phương. Có thế thấy, động thái chia sẻ bài viết này cho thấy sự đồng tình của nữ diễn viên với câu chuyện của cặp chị em bảo mẫu song sinh chia sẻ.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *