Công Vinh bị antifan lập vi bằng, đòi kiện ngược lại sau bài đăng vạch mặt 3 kẻ cầm đầu trong group anti Thủy Tiên

Một bộ phận dân mạng đang tỏ ra không hài lòng về việc Công Vinh công khai danh tính và thông tin cá nhân của những người được cho là antifan tấn công Thủy Tiên.

Tối ngày 11/11, Công Vinh bất ngờ đăng 1 status dài để cảnh báo những người lập group anti Thuỷ Tiên, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và công việc của vợ chồng anh. Trong bài đăng, Công Vinh đã công khai thông tin cá nhân, khuôn mặt, tài khoản MXH của những người được anh cho là antifan. Hành động này của ông xã Thuỷ Tiên vướng phải ý kiến tranh luận dữ dội, nhiều người cho rằng Công Vinh có thể bị kiện ngược vì đăng thông tin cá nhân của người khác mà chưa có sự đồng ý từ chính chủ.

Sst của Công Vinh: “Đây là 1 nhóm e-kip những vị anh hùng núp sau bàn phím để tạo ra cái group anti tấn công lẫn khuyên răn các brand đừng làm việc với vợ tôi, tiệt đường sống của rất nhiều người cần sự giúp đỡ của chúng tôi.

1 người là lâm tặc phá rừng từng bị công an bắt, 1 người là 1 agency dày công soi mói làm rất nhiều file thiết kế để tẩy chay vào các group khách hàng vu khống vợ tôi đang đối đầu chính trị, và khuyên các brand đừng dại làm việc với vợ tôi, 1 người nữa cũng chủ chốt trong nhóm này.

Công Vinh bị dọa kiện ngược lại sau bài đăng vạch mặt group anti Thủy Tiên - anh 1
Công Vinh bị dọa kiện ngược lại sau bài đăng vạch mặt group anti Thủy Tiên - anh 2
Công Vinh bị dọa kiện ngược lại sau bài đăng vạch mặt group anti Thủy Tiên - anh 3

Các bạn có thể chửi và mạt sát như thế nào cũng được, chúng tôi không quan tâm vì ngay cả vĩ nhân còn bị ghét. Bạn không thích có thể chửi, hoặc không hài lòng có thể kiện. Nhưng trừ việc các bạn lập Group kích động đi phá hoại công ăn việc làm của người khác chính là hành động vô nhân đạo”.

Đáng nói, Công Vinh đã thẳng thắn đáp trả 1 chọi 1 với những công kích của dân mạng: “Đang mong các bạn ấy kiện ngược để được thấy con người thật… Anh chứ không phải chị Tiên”. Đặc biệt, khi 1 netizen cho rằng nam cầu thủ đang giúp Thủy Tiên xử lý khủng hoảng truyền thông, anh thẳng thắn: “Đây không phải xử lý khủng hoảng gì đâu, đây là chuyện gia đình tôi. Nick ảo thì block nhé”.

Có thể nói, lâu lắm rồi công chúng mới chứng kiến Công Vinh giận dữ và bức xúc như thế này.

Công Vinh bị dọa kiện ngược lại sau bài đăng vạch mặt group anti Thủy Tiên - anh 4

Công Vinh đáp trả căng đét khi bị netizen nhắc nhở có nguy cơ bị kiện ngược vì đăng ảnh và thông tin cá nhân của người khác

Trước đó, Thuỷ Tiên đã bị một nhóm người lập group anti để đăng tải những thông tin tiêu cực, chưa qua kiểm chứng lên MXH. Thậm chí, những người này còn tấn công các nhãn hàng của Thuỷ Tiên làm đại diện, quảng bá.

Sau khi bức xúc đến đỉnh điểm, Thuỷ Tiên đã lên tiếng khẳng định: “Chỉ vì mình đi giúp người mà các bạn cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội họ quá”. Về phía Công Vinh, anh cũng cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp và quyết xử lý việc này đến cùng.

Công Vinh bị dọa kiện ngược lại sau bài đăng vạch mặt group anti Thủy Tiên - anh 5

Có thể nói, hiếm hoi lắm công chúng mới thấy Công Vinh nổi giận như thế này

Công Vinh bị dọa kiện ngược lại sau bài đăng vạch mặt group anti Thủy Tiên - anh 6

Việc bất ngờ bị antifan tấn công đã ảnh hưởng khá lớn đến công việc và cuộc sống của Thuỷ Tiên

Công Vinh bị dọa kiện ngược lại sau bài đăng vạch mặt group anti Thủy Tiên - anh 7

Công Vinh cho biết sẽ xử lý đến cùng để bảo vệ bà xã

Công Vinh bị dọa kiện ngược lại sau bài đăng vạch mặt group anti Thủy Tiên - anh 8

Hiện tại, hành động của Công Vinh đang khiến netizen tiếp tục tranh luận

Ngay sau lời cảnh báo đó, người bị Công Vinh mới đây đã có động thái mới để đối chọi với hành động của nam cầu thủ, theo bài đăng mới nhất, người đàn ông ấy đang nhờ luật sự lập vi bằng, chứng nhận những hình ảnh, lời lẽ của Công Vinh trong bài đăng mới đây và hứa sẽ theo vụ kiện này đến cùng.

Công Vinh bị dọa kiện ngược lại sau bài đăng vạch mặt group anti Thủy Tiên - anh 9

Công Vinh bị dọa kiện ngược lại sau bài đăng vạch mặt group anti Thủy Tiên - anh 10

Sự việc hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời