Đâm thủng phổi shipper vì anh cố giao đơn hàng 130k, gia đình khách hàng vẫn yêu cầu giải quyết tình cảm

Đâm thủng phổi shipper vì anh cố giao đơn hàng 130k, gia đình khách hàng vẫn yêu cầu giải quyết tình cảm

Sáng ngày 6/5, một câu chuyện khiến CĐM vô cùng bức xúc được chia sẻ trên Facebook của Sang Xuan Nguyen – đăng tải sự việc liên quan đến một shipper công nghệ chỉ vi cố gắng giao một đơn hàng có giá 130k nhưng lại gặp phải nạn lớn.

Ngay sau khi câu chuyện nam shipper 25 tuổi có tên N.X.S vì cố giao đơn hàng trị giá 130k mà bị khách hành hung đâm thủng phổi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú của cư dân mạng. Vụ việc không chỉ khiến nhiều người bàng hoàng bởi sự “máu lạnh” khi đánh đập shipper mà còn vô cùng phẫn nộ trước thái độ coi thường mạng sống người khác của gia đình này.

Cụ thể, trước đó, một đơn hàng cần được giao có giá 130 ngàn đồng, người nhận lên Liên Phú, sinh sống tại Đà Lâm – Đà Loan – Lâm Đồng. Thế nhưng, đã cố gắng liên lạc với chủ nhân của món hàng này tới 4 lần mà vẫn không nhận được, người nhận liên tục hứa sẽ tới nhà lấy, có mặt ở nhà để lấy đơn hàng…

Theo quy trình giao hàng, thì gói hàng được đem ra kho ở Đức Trọng để hoàn về cho shop thương mại điện tử. Thế nhưng, anh shipper này cố gắng giao lại lần thứ 4 cho shop thương mại điện tử, để đơn hàng không bị hoàn trả với lý do… bom hàng. Ở lần thứ 4, người nhận đã liên hệ khách hàng và được hẹn chiều sẽ qua nhà lấy.

Cho đến 7h tối, shipper liên hệ lại thì vị khách này đã nổi nóng và bắt shipper mang hàng đến tận nhà thì lấy. Anh shipper cũng đã chiều lòng khách, mang xuống thì bị cả nhà xông ra chửi bới, rồi con trai tên Tèo lao vào anh shipper quyết ăn thua đủ.

Sau đó được ba mẹ Tèo can ra. Lúc đẩy ra thì Tèo rút được cái kéo khui hàng của anh shipper đuổi theo shipper đâm 2 nhát thủng 4 lỗ khiến shipper nằm tại chỗ. Bố của vị khách này đã lấy xe đưa nạn nhân lên trạm y tế, vì vết thương rất sâu nên chuyển gấp ra Đức Trọng, xong phải cho lên bệnh viện Đà Lạt phẫu thuật 2 lần.

Người nhà của vị khách đã bồi hoàn cho shipper 26 triệu, chia làm hai lần để đóng viện phí. Vì phải phẫu thuật gấp và đóng 15 triệu nhưng hoàn cảnh của shipper không có đủ tiền để chi trả cho khoản viện phí khổng lồ này.

Trước mắt, vụ việc đang được 2 gia đình xử lý bằng biện pháp thỏa thuận, nếu không thống nhất được phương án sẽ giải quyết theo cách khác.

Vụ việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của CĐM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *