Đỗ xe gần nhà cấp 4 xuống cấp, tài xế ô tô cay đắng nhìn tường đổ đè bẹp xe tiền tỷ

Đỗ xe gần nhà cấp 4 xuống cấp, tài xế ô tô cay đắng nhìn tường đổ đè bẹp xe tiền tỷ

Những ngôi nhà cổ, lâu đời thường rơi vào tình trạng thấm mưa loang lổ, mái ngói không còn như xưa, nền gạch nhiều chỗ lún sụt,… Căn nhà như liêu xiêu trước gió, bất cứ lúc nào cũng có thể sập, đe dọa đến tính mạng những người dân sống tại đây. Đa phần những người có nhà cổ sẽ di dời hoặc tu sửa, cũng chẳng mấy ai dám đứng gần những căn này bởi “tai bay vạ gió” bất cứ lúc nào.

Thế nhưng, vẫn có người can đảm đỗ chiếc ô tô đắt tiền cạnh một ngôi nhà lâu đời, xuống cấp trầm trọng, tương tự như khổ chủ trong câu chuyện dưới đây. Chẳng rõ cớ sao lại chọn đúng chỗ căn nhà cũ để đỗ, đang yên đang lành ngôi nhà bị đổ xuống, phần tường và mái ập lên xe ô tô gây hư hại nghiêm trọng.

Mới đây, MXH xuất hiện hình ảnh ghi lại hiện trường một vụ tai nạn hy hữu khiến một căn nhà và một xe ô tô hư hỏng nặng.

Cụ thể, một chủ xe ô tô khi đỗ bên đường, cạnh đó là một ngôi nhà đã cũ kỹ. Không lâu sau đó, chủ xe ô tô đã gặp phải một “vận đen” không ngờ tới. Không hiểu vì lí do gì mà ngôi nhà gần đó bị đổ xuống. Phần tường và mái đổ ập lên xe ô tô gây hư hỏng nghiêm trọng.

Đỗ xe gần nhà cấp 4 xuống cấp, tài xế ô tô cay đắng nhìn tường đổ đè bẹp xe tiền tỷ anh 1

Ngôi nhà đổ sập khiến phần mái và phần tường đổ sập lên xe ô tô đậu gần đấy.

Đỗ xe gần nhà cấp 4 xuống cấp, tài xế ô tô cay đắng nhìn tường đổ đè bẹp xe tiền tỷ anh 2

Chiếc xe hư hỏng khá nặng sau tai nạn đáng tiếc này.

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM, rất nhiều người cho rằng, căn nhà đã xuống cấp nên đổ sập bất ngờ, gây ra hậu quả cực đáng tiếc cho cả chủ nhà và chủ xe.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ra đồng cảm với chủ xe ô tô bởi đang yên đang lành lại gặp phải sự cố “tai bay vạ gió”. Nhiều người cho rằng, với mức độ hư hỏng như hình ảnh phản ánh, chủ ô tô sẽ mất rất nhiều tiền để sửa chữa. Chưa kể, nếu là xe mượn hoặc xe thuê, chi phí bồi thường có thể sẽ cao hơn nữa.

“Không biết vụ này bảo hiểm có lo cho chủ xe không nhỉ, chứ nhìn xe hư hỏng thế này thì kiểu gì cũng tốn kha khá tiền để phục hồi, sửa chữa”.

“Vừa quay đi quay lại thì nhìn thấy xe ô tô như đống sắt vụn, muốn suy sụp thiệt chứ. Tội nghiệp chủ xe”.

“Đúng là xui, gặp phải sự cố mà không ai lường trước được. Bây giờ, chọn chỗ đậu xe cũng cần xem xét kỹ càng nhé”, là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *