Động thái bất ngờ của Hòa Minzy trong ngày tình cũ Công Phượng cưới vợ

Đám cưới Công Phượng và Viên Minh chính thức được diễn ra vào ngày hôm nay (16/11). Ngày trọng đại của nam cầu thủ được giữ kín bưng, lễ xin dâu cũng như tiệc chính vào chiều tối nay được hai bên gia đình thắt chặt an ninh, khách mời phải có thẻ từ mới được vào tham dự.

Động thái bất ngờ của Hòa Minzy trong ngày tình cũ Công Phượng cưới vợ - Ảnh 1

Động thái bất ngờ của Hòa Minzy trong ngày tình cũ Công Phượng cưới vợ - Ảnh 2

Đám cưới Công Phượng và Viên Minh.

Trong ngày cưới Công Phượng – Viên Minh, ngoài hai nhân vật chính thì dân tình cũng cực kỳ quan tâm tới động thái của Hòa Minzy bởi chuyện tình ồn ào tốn giấy mực trong quá khứ. Đến hiện tại, nữ ca sĩ không có bất cứ chia sẻ gì trên trang cá nhân. Và thời điểm gần đây, cô chỉ tập trung đi diễn và kêu gọi mọi người ủng hộ bà con ở nhiều địa phương đang gặp khó khăn.

Động thái bất ngờ của Hòa Minzy trong ngày tình cũ Công Phượng cưới vợ - Ảnh 3

Động thái của Hòa Minzy không có gì đặc biệt trước đám cưới bạn trai cũ. Trên Instagram, nữ ca sĩ đăng nhiều khoảnh khắc xinh đẹp của bản thân.

Tuy nói là đám cưới tình cũ nhưng hiện nay nữ ca sĩ đang viên mãn, hạnh phúc với bạn trai đại gia, cuộc sống không còn liên quan đến quá khứ nữa. Cũng đã từ lâu Hòa Minzy đã rất thoải mái khi nhắc lại câu chuyện xưa, fan vô cùng phấn khởi khi thấy rằng cô nàng đã vượt qua được thời điểm khó khăn nhất trong tình yêu.

Động thái bất ngờ của Hòa Minzy trong ngày tình cũ Công Phượng cưới vợ - Ảnh 4

Gần đây, Hòa Minzy nhận con nuôi, cô bé tên Dâu Tây đang bị bệnh.

Đáng chú ý, trong đêm nhạc của Hòa Minzy tại Hà Nội mới đây, cầu thủ Văn Toàn (bạn thân của Công Phượng) cùng Quang Hải, Hà Đức Chinh đã đến ủng hộ nữ ca sĩ. Được biết, sau khi đêm nhạc kết thúc, Văn Toàn đã bay thẳng vào Sài Gòn để bê tráp cho chú rể Công Phượng.

Động thái bất ngờ của Hòa Minzy trong ngày tình cũ Công Phượng cưới vợ - Ảnh 5

Động thái bất ngờ của Hòa Minzy trong ngày tình cũ Công Phượng cưới vợ - Ảnh 6

Văn Toàn đến dự đêm nhạc của Hòa Minzy.

Văn Toàn hào hứng quay story Hòa Minzy hát với lời dẫn: “Lần đầu đi xem liveshow của bạn Hoà Minzy”. Nữ ca sĩ vui vẻ chia sẻ lại story của Văn Toàn rồi tiện tay tag tài khoản có nickname Nhung Bum – bạn gái Văn Toàn. Hành động này dường như là cách ngầm giúp bạn thân công khai chuyện tình cảm.

Động thái bất ngờ của Hòa Minzy trong ngày tình cũ Công Phượng cưới vợ - Ảnh 7

Hoà Minzy công khai tag Nhung Bum vào bài đăng của Văn Toàn.

Trước đây, Công Phượng và Hòa Minzy từng có thời gian hẹn hò, khi ấy giọng ca quê Bắc Ninh còn xăm đầy đủ họ tên Công Phượng vào ngực trái. Thế nhưng, sau đó không hiểu vì lý do gì mà cặp đôi đã chính thức chia tay.

Động thái bất ngờ của Hòa Minzy trong ngày tình cũ Công Phượng cưới vợ - Ảnh 8

Và sau đó, vào năm 2018, Hòa Minzy công khai bạn trai mới là Nguyễn Minh Hải, anh là giám đốc một công ty phân bón lớn. Hiện tại, Hòa Minzy đang rất hạnh phúc bên người tình đại gia. Nhiều người đồn rằng cô đã sinh con nhưng phía nữ ca sĩ từ chối xác nhận và cũng chưa tiết lộ thời điểm tổ chức đám cưới.

Động thái bất ngờ của Hòa Minzy trong ngày tình cũ Công Phượng cưới vợ - Ảnh 9

Hòa Minzy hạnh phúc bên Minh Hải.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời