Ép vợ vào nhà nghỉ chồng đứng ngoài dặn với: “Lần này phải cố được thằng con trai nghe chưa”

Ép vợ vào nhà nghỉ với người khác, chồng đứng ngoài canh còn dặn với

Cưới nhau 2 năm mà vợ chồng Hà vẫn không thể có con, mẹ chồng cô suốt ngày ra ngườm vào nguýt rồi chửi đổng:

– Chẳng hiểu sao nhà này vô phúc lại lấy phải con cá rô đực, không đẻ được thì cuốn xéo nó đi thôi giữ làm cái gì.

– Có phải con không đẻ được đâu mẹ, con khám bác sĩ nói con không sao rồi mà.

– Thế ý cô nói là thằng Dũng nhà này bất lực hả? Tôi nói cho cô biết nhà tôi không bao giờ có giống vô sinh, chỉ có nhà cô thôi.

– Mẹ.

Ép vợ vào nhà nghỉ với người khác, chồng đứng ngoài canh còn dặn với - ảnh 1

Ảnh minh họa – nguồn internet

Thực sự Hà cảm thấy không thể chịu được tiếng oan này mãi nữa. Tối đó cô bảo chồng:

– Anh đi khám ngay đi, nếu anh không làm sao em sẵn sàng để anh đi với người khác.

– Anh…

Thực ra Dũng đã nghi mình khó có khả năng có con từ lâu vì anh từng sống như vợ chồng với người yêu cũ 5 năm mà cô ấy không có gì. Lúc đó bạn Dũng mới khuyên hay là thử bỏ người cũ lấy 1 cô khác xem có kết quả không. Dũng nghe theo nhưng khi cưới Hà xong thì vẫn chả có kết quả gì dù kết hôn đã lâu. Lần này trước sức ép của vợ Dũng đi khám và kết quả bác sĩ nói con giống của anh quá yếu khả năng có con là vô cùng thấp.

– Em đừng có nói chuyện này với mẹ. Anh sẽ đưa em ra ngoài ở riêng để mẹ không làm phiền vợ chồng mình nữa. Rồi vợ chồng mình chạy chữa thuốc thang xem.

– Vâng, thế cũng được.

Vì yêu Dũng nên Hà đồng ý với lại cô cũng không muốn mang tiếng bỏ chồng. Họ dọn ra ngoài thuê nhà trọ. Mẹ Dũng điên lắm nhưng không làm gì được. Từ khi ở riêng Dũng hết lòng yêu thương chiều chuộng vợ, 2 vợ chồng cố gắng thuốc thang nhưng 1 năm sau vẫn không hề có kết quả. Người làng bắt đầu có những lời dị nghị về việc Dũng vô sinh khiến anh xấu hổ vô cùng. Không biết ai khuyên nhủ hôm ấy Dũng về bảo với vợ:

– Anh bảo này, em thương anh thì… Anh không muốn mình mang tiếng vô sinh đâu. Nếu em mang thai thì coi như đó là con của chúng ta, anh sẽ yêu thương chiều chuộng mẹ con em.

– Không được, em không làm thế được đâu.

Hóa ra Dũng bảo Hà đi kiếm con bên ngoài để anh không còn tiếng vô sinh nữa. Hà không đồng ý, Dũng quỳ dưới chân vợ:

– Anh xin em đấy, đây là danh dự của anh và của cả gia đình anh. Nếu biết anh vô sinh thật mẹ anh không sống được đâu. Chỉ cần mình sinh con trai thì mẹ anh sẽ sang luôn tên căn nhà 3 tầng cho vợ chồng mình. Mình không phải đi ở trọ khổ sở nữa.

– Em…

Nhìn chồng lúc đó thương quá, Hà đã gật đầu đồng ý. Dũng thuê sẵn 1 người đàn ông tới nhà nghỉ sau đó anh đưa vợ đến. Dũng ở ngoài canh chừng. Trước khi vợ vào bên trong phòng nhà nghỉ Dũng còn dặn với: “Lần này phải cố được thằng con trai nghe chưa”.

Ép vợ vào nhà nghỉ với người khác, chồng đứng ngoài canh còn dặn với - ảnh 2

Ảnh minh họa -nguồn internet

Hà nước mắt giàn giụa không biết mình còn cố được mấy lần nữa. Sao cô lại nghe lời chồng làm cái việc đáng khinh này chứ. Chồng cô sợ mang tiếng nhưng còn cô thì sao? Ai hiểu cho cô đây? Nếu không thể mang bầu con trai thì sao? Rất nhiều câu hỏi đặt ra nhưng Hà vẫn bước chân vào căn phòng đó.

Nhưng vào khóc chán chê thì cô đi ra, người kia thấy cô khóc nên cũng không dám làm gì. Sau hôm đó cô bảo với chồng: “Giờ anh chọn đi, 1 là nhận con nuôi. 2 là em sẽ đi thụ tinh nhân tạo xin tinh trùng ở bệnh viện chứ gặp người này người nọ em không làm đâu”. Nghe vợ nói thế chồng cô hậm hực có vẻ không vui vì sợ tiếc tiền lẫn mang tiếng. Nghĩ tới nghĩ lui anh ta cũng chỉ nghĩ cho mình mà thôi, lắm lúc nằm cạnh chồng cô tự hỏi: “Liệu sống hết đời với người đàn ông ích kỉ này, cô có được hạnh phúc hay không?”

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *