Gặp những dấu hiệu này thì hãy chuẩn bị đón Thần Tài gõ cửa nhà bạn

Gặp những dấu hiệu này thì hãy chuẩn bị đón Thần Tài gõ cửa nhà bạn

Có chim, ong về làm tổ

Các cụ thường nói “đất lành chim đậu”. Khi chim về làm tổ nghĩa là ngôi nhà có phong thủy tốt, báo hiệu gia đình sắp có tin vui, lộc vào nhà. Nếu thấy chim hoặc ong xây tổ trong nhà, bạn hãy giữ nguyên hiện trạng, đừng đuổi chúng đi kẻo mất tài lộc.

Mơ thấy giấc mơ đẹp

Nếu nằm mơ thấy một giấc mơ đẹp, có ý nghĩa đặc biệt nghĩa là vận may sắp đến với bạn. Những giấc mơ này không thể nói trước được về tương lai nhưng đó là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn đang có niềm vui.

Nhìn thấy cầu vồng

Cầu vồng xuất hiện sau cơn mưa chứng tỏ những điều tốt đẹp sắp đến, bạn sắp gặp được quý nhiên, những dự định trong tương lai sẽ diễn ra thuận lợi. Nhiều người tin rằng, kết hôn hoặc sinh con vào thời khắc có cầu vồng sẽ mang lại nhiều hạnh phúc, may mắn.

Phân chim rơi vào đầu

Nghe có vẻ khó tin nhưng thực tế sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ. Theo phong thủy, hầu hết những thứ liên quan tới gia cầm đều có xu hướng mang lại vận may. Bạn có thể cảm thấy xui xẻo khi bị phân chim rơi vào đầu nhưng theo phong thủy, đây được coi là dấu hiệu của việc vận may sắp đến.

Mèo vàng vào nhà

Người ta thường quan niệm mèo đến nhà thì khó. Tuy nhiên, nếu được mèo vàng vào nhà nghĩa là may mắn đang đến gần với bạn. Còn gặp mèo trắng hoặc mèo đen thì người ta thường xua đuổi vì cho rằng chúng mang đến xui xẻo.

Bướm bay vào nhà

Bướm bay vào nhà là dấu hiệu cho thấy bạn sắp gặp được niềm vui và những người quan trọng trong cuộc sống. Bướm có màu tối mang tin tốt về sự nghiệp, công danh. Bướm sáng màu mang điềm lành về tình duyên. Khi bướm vô tình bay vào nhà,nếu xua đuổi chúng nghĩa là bạn đang tự tay phá hoại may mắn, điềm lành của mình.

Gặp rắn

Ai cũng nghĩ rắn là loài đáng sợ và mang nhiều yếu tố tâm linh. Nếu bạn vô tình gặp loài bò sát này thì hãy chờ đón những điềm may sắp đến với mình nhé. Khi gặp rắn, bạn có thể sẽ gặp được quý nhân phù trợ và những điều tuyệt vời khác.

Tai trái có những lúc cảm thấy rất ngứa

Nếu có cảm giác rất ngứa bên trong tai, và nó không phải là do bệnh gì gây nên, thì rất có thể là bạn sắp nhận được một khoản tiền từ trên trời rơi xuống.

Dơi làm tổ trong nhà

Đây là một trong những dấu hiệu mạnh mẽ nhất dự báo rằng gia đình bạn sẽ gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc, tài chính. Theo người Trung Quốc, con dơi là biểu tượng của sự giàu có dồi dào. Bạn để ý trong các sản phẩm nội thất, tranh vẽ hay đồ gốm sứ thường thấy các hình tròn năm con dơi người ta gọi là Ngũ Phúc.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *