Hậu ly hôn, vợ cũ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ tiết lộ về lý do đường ai nấy đi

Tháng 8/2020, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ thông báo đã ly hôn. Anh không nói rõ về nguyên nhân chia tay mà chỉ nhân đây giới thiệu về sản phẩm của mình. Cho đến mới đây, lần đầu tiên vợ cũ của anh đã lên tiếng chia sẻ nguyên nhân chia tay. Cô cho biết việc cả hai ly hôn.

Cô cho biết đây là là điều không mong muốn, tuy nhiên do duyên nợ nên đành đường ai nấy đi. Cô viết: “Chúng tôi chọn con đường này là chúng tôi có lý do riêng, còn những ai bên ngoài kia ném đá giấu tay thì nên coi lại. Nghiệp đến nhanh lắm, đừng chỏ mỏ vào gia đình người khác. Tôi không cần thương hại tôi. Và nhất là tôi đã có cuộc sống của riêng tôi, anh Chung cũng vậy. Dù chúng tôi xảy ra mâu thuẫn và không còn đi chung đường hay bất cứ vấn đề gì thì anh Chung vẫn làm tròn trách nhiệm với người cha của con tôi là đủ rồi. Với những người đang trong bóng tối nên lo của việc nhà mình thì hơn. Đừng rảnh quá rồi xía vào chuyện người ta”, Kim Thanh lên tiếng.

Hậu ly hôn, vợ cũ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ tiết lộ về lý do đường ai nấy đi

Có thể thấy, mối quan hệ của Kim Thanh và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vẫn tốt đẹp sau khi ly hôn. Cô cũng cho biết, chồng cũ làm tròn trách nhiệm của người bố.

Trước đó, Nguyễn Văn Chung chia sẻ: “Một là vì đó không phải là chuyện vui gì, hai là vì Chung đã vượt qua. Ba là vì Chung không muốn mang tiếng là dùng chuyện cá nhân để PR cho sản phẩm mới. Chung cũng xin nói thẳng là Chung không cần bất kỳ vị khán giả nào cho lời khuyên hoặc dạy bảo gì về việc này. Vì mỗi người đều phải sống cuộc sống của riêng mình”.

“Nếu một ai có hỏi sao Nguyễn Văn Chung đang ấp ủ một tác phẩm tạo hit hay một dự án nào đó thì chính Chung chỉ cười và nụ cười đấy cũng có nhiều tâm trạng khác nhau. Nguyễn Văn Chung cũng muốn có một “Lọ thuốc lãng quên” cho chính ký ức của mình để lãng quên những gì không muốn nhớ đến nhiều khi vô thức làm mình rơi nước mắt cho chuyện đã qua…”, Nguyễn Văn Chung viết.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời