Lệ Quyên lên tiếng sau khi vừa xác nhận ly hôn đã bị bắt gặp được “tình trẻ tin đồn” đưa đón

Chiều 30/10, Lệ Quyên và chồng cũ chính thức xác nhận đã ly hôn. Vào tối cùng ngày, nữ ca sĩ tiếp tục bị bắt gặp được “tình trẻ tin đồn” Lâm Bảo Châu đến đón sau khi diễn xong. Mặc dù chuyện ly hôn đã rõ ràng nhưng mối quan hệ thực sự của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn khiến nhiều khán giả tò mò.

Trưa 30.10, Lệ Quyên xác nhận tin cô và chồng Đức Huy đã ly hôn, khiến dư luận xôn xao. Cô viết: “Quyên là người không bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên Quyên cũng chia sẻ luôn: Chúng tôi đã ly hôn”.

Sau đó ít lâu, Lệ Quyên đã tiếp tục có chia sẻ trên trang cá nhân. Cô viết: “Em… Cô nàng độc thân vui tính chào thế giới. Một giấc ngủ thật ngon, thức dậy chào ngày mới cùng tinh thần tươi hơn hoa. Vẫn thói quen dạo qua một vòng tin tức hàng ngày, có lẽ, đây là lần đầu tiên chuyện riêng tư của Quyên khiến mọi người tốn nhiều giấy mực đến thế. Nhưng Quyên biết là do mọi người quan tâm và yêu thương Quyên thôi, cảm ơn mọi người nhiều lắm”.

Lệ Quyên xuất hiện, lên tiếng sau khi vừa xác nhận ly hôn

Tối cùng ngày, “nữ hoàng phòng trà” xuất hiện trước công chúng trong đêm nhạc gây quỹ “Nhà chống lũ”, nhằm kêu gọi ủng hộ và hỗ trợ người dân miền Trung đang đối mặt với thiên tai bão lụt. Xuất hiện trong đêm nhạc, Lệ Quyên diện áo dài nhệ nhàng, thể hiện ca khúc “Diễm Xưa” đầy da diết và tình cảm.

Khi được hỏi về thông tin ly hôn ông xã Đức Huy, nữ ca sĩ từ chối trả lời và nhanh chóng rời khỏi sự kiện. Cô cũng từ chối phản hồi về tin đồn đang hẹn hò với trai trẻ 9x.

Trước đó, Lệ Quyên thẳng thắn về thông tin ly hôn: “Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật. Vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, người thân, văn minh và hiểu biết và không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn. Quyên nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này. Chế độ độc thân Quyên đã để từ lâu”.

Nữ ca sĩ cũng cho hay, cô và chồng có quá nhiều sự khác biệt trong quan điểm nên càng ngày càng bị đẩy ra xa. Trong một vấn đề, ca sĩ là người mở lòng còn chồng cô là người đóng nên cô cảm thấy chơ vơ và lạc lõng. Lệ Quyên nghĩ có những cặp vợ chồng có thể cãi nhau với nhiều lời lẽ khó nghe nhưng họ có thể ăn đời ở kiếp. Ngược lại, nhiều cặp vợ chồng sống bình lặng nhưng không tháo gỡ được mâu thuẫn lại đi vào bế tắc.

Lệ Quyên xuất hiện, lên tiếng sau khi vừa xác nhận ly hôn

“Nữ hoàng phòng trà” và ông xã đường ai nấy đi sau 10 năm gắn bó

Lệ Quyên xuất hiện, lên tiếng sau khi vừa xác nhận ly hôn 123

Thời gian qua, Lệ Quyên cũng vướng tin đồn là đang hẹn hò với một nam diễn viên 28 tuổi

Thông tin hôn nhân Lệ Quyên rạn nứt rộ lên từ năm 2019. Lúc ấy, nữ ca sĩ phủ và khẳng định tình cảm vợ chồng vẫn rất hạnh phúc. Cô cho biết, Đức Huy có sức ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô. Là người gốc Hà Nội, 10 năm trước, Lệ Quyên vào Sài Gòn lập nghiệp và vì tình yêu với Đức Huy.

Chồng cũ đứng sau hỗ trợ cho Lệ Quyên suốt nhiều năm, làm quản lý, nhà sản xuất… Những năm gần đây, cả hai tách riêng để phát triển sự nghiệp. Đức Huy hiện kinh doanh lĩnh vực bất động sản. Trước khi ly hôn, cả hai có một con trai chung.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời