Lời đề nghị của nữ đồng nghiệp khi cùng nhau vào khách sạn khiến tôi sửng sốt

Tôi mặc cảm mình là người từng có vợ nên không dám bày tỏ, chỉ âm thầm quan tâm và chăm sóc em. Ví dụ khi em làm về trễ, tôi hay mua đồ ăn, hỏi thăm em, sinh nhật em tôi tặng quà, lâu lâu rủ em đi ăn sáng hay cà phê. Tôi luôn giữ khoảng cách với đồng nghiệp. Em cũng vui vẻ khi đi với tôi.

Lời đề nghị của nữ đồng nghiệp khi cùng nhau vào khách sạn khiến tôi sửng sốt

Hình minh họa

Tôi biết em có vài người theo đuổi nhưng chưa chịu ai. Cách đây vài hôm là sinh nhật em, tôi rủ đi ăn và lấy hết can đảm bày tỏ tình cảm. Em nói chỉ xem tôi như anh trai. Tôi thất vọng nhưng có một sự cố xảy ra. Sau khi ăn xong, hơi có chút men, chúng tôi đã vào khách sạn và có những phút mặn nồng. Cả hai thăng hoa, tôi cảm thấy rất hạnh phúc dù biết mình không phải người đầu tiên của em. Em kể với tôi từ lúc chia tay bạn trai thời sinh viên tới giờ mới làm lại chuyện này, với tôi điều đó không quan trọng. Tôi cảm thấy đây là người con gái của cuộc đời mình, muốn đem lại hạnh phúc cho em bằng tất cả những gì mình có.

Vậy mà sau khi ra khỏi khách sạn, em nói: “Chúng ta vẫn chỉ là anh em thôi nhé, anh hãy xem như chưa xảy ra gì”. Kể từ ngày đó, em luôn tránh mặt tôi. Tôi nhắn tin hay gọi điện em cũng không nghe máy, không trả lời; nếu có gì cần liên hệ công việc thì chỉ nói chuyện vài câu rồi thôi, giống như em muốn cắt đứt hoàn toàn với tôi vậy. Lúc trước em vẫn chủ động chào hoặc cười với tôi, giờ tất cả đều không có. Tôi luôn nhớ nhung em ngày đêm, cảm thấy không có tinh thần làm việc. Giờ tôi thật sự rối, nên tôn trọng quyết định của em hay tiếp tục theo đuổi người con gái mình mong nhớ. Xin mọi người cho ý kiến.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời