Lời kể ám ảnh của cô gái về bài học nhập môn trong quán thư giãn

Đầu tháng 11/2018, đường dây nóng Báo Người Lao Động nhận được một đoạn ghi âm đầy tiếng khóc qua điện thoại: “Em là Ngọc (tên đã được thay đổi – PV), 16 tuổi, quê ở Vĩnh Long. Hôm nay là ngày thứ 2 em bị bọn môi giới việc làm lừa vào quán cà phê chòi ở Nhơn Trạch, Đồng Nai. Chủ bắt mỗi ngày kích dục 5-10 khách. Hãy cứu em… Nếu không, chắc em tìm đến cái chết. Nhục lắm các anh, các chú ơi…”.

Nhận được tin, PV báo này đến Khu Công nghiệp Nhơn Trạch. Mất nhiều ngày xâm nhập, PV nhận được thông tin về một trường hợp giống với hoàn cảnh của cô tại quán M.K (gần chợ đêm Nhơn Trạch) rồi nhờ sự giúp sức của CLB An ninh Nhơn Trạch ập vào quán. Tuy nhiên khi ập vào, nạn nhân đã được đưa đến một cơ sở khác.

Khi đó PV tiếp tục nhận được thông tin Ngọc đang ở một quán cà phê “chòi” ở xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch. PV đã vào vai khách mua vui và được chủ quán gợi ý em út phục vụ với giá 200.000 đồng/20 phút, 400.000 đồng/giờ.

Khi nạn nhân bước vào, cô gái trẻ tuổi thừa nhận là Ngọc. Cô gái cho biết chủ mua lại cô từ công ty môi giới với giá 16 triệu đồng.

Để không để mất dấu, PV thông tin cho lực lượng công an địa phương và cẩn thận nhờ 2 thành viên CLB An ninh Nhơn Trạch nhập vai khách làng chơi để theo dõi biến động của Ngọc và chủ quán.

Sau khi công an ập vào quán kiểm tra thì nhân viên túa ra, các cô gái được giữ lại để mời về trụ sở Công an xã Hiệp Phước làm việc. Sau khi làm việc nhiều giờ cùng lực lượng công an, Ngọc đã thoát khỏi những nơi được cho là “địa ngục t ình d ục”

Lời kể ám ảnh của cô gái về bài học nhập môn trong quán thư giãn
Được tự do chưa đầy 1 giờ, trong lúc ngồi kể lại câu chuyện bị ép làm nô lệ t ình d ục.

Theo lời Ngọc kể, cô lên mạng xin việc thì được 1 công ty giới thiệu đặt ở quận Bình Thạnh, TP HCM nhận và hẹn ngày lên ký hợp đồng. Ngọc lên đến bến xe ở TP HCM thì người của “công ty” đến rước. Khi bị chở đến quán cà phê và giao cho chủ quán cũng là lúc Ngọc nhận ra mình bị lừa bán.

Co gai trong dong quy am anh ve bai hoc nhap mon
Ngọc (bìa trái) được giải cứu từ quán cà phê “Hai người, chủ quán và người xưng là của công ty môi giới, ký nhau hợp đồng rồi giao đứt 16 triệu đồng. Tiếp đến, họ bắt em đưa điện thoại tháo sim. Kể từ đó, em không liên lạc được với ai…” – Ngọc khóc nói.

Ngọc kể bài học nhập môn mà bà chủ dạy cho cô chính là dùng tay chạm vào vùng kín của nhân viên nam ở quán. Ngọc không chịu thì lãnh những cú đánh liên tục vào người. Bị hành hạ, biết chống đối sẽ bị đánh không thương tiếc nên Ngọc vờ chấp nhận để tìm đường thoát.

Ngoài Ngọc ra, cô gái Trần Kiều Trang (18 tuổi, quê Trà Vinh)cũng là nạn nhân kể lại những tháng ngày sống tủi nhục trong “động quỷ”.

Mô tả về cuộc sống ở đó, Trang tâm sự: “Chẳng khác địa ngục t ình d ục. Mỗi ngày tiếp khách từ 7 giờ hôm trước đến 3-4 giờ sáng hôm sau. Hôm nào mệt quá dậy không nổi thì bị tạt nước, bị đe dọa, đánh đập”.

Đầu tháng 10/2018, Trang tìm cách trốn nhưng vừa chạy chừng 500 m, cô đã bị tóm lại. Sau đó là những cú đạp, thúc vào bụng khiến cô ngất xỉu. Nghe tiếng kêu la, những người dân khu vực đã lao vào can thiệp và gọi báo lực lượng chức năng. Lo sợ bại lộ, bọn “đầu gấu” phải rút đi và Trang được giải cứu.

Trang cho hay rất nhiều bé gái ngây thơ chưa biết gì sau khi bị lừa cứ nghĩ cuộc đời đã kết thúc, từ đó chấp nhận số phận làm nô lệ t ình d ục.

Trả lời