Nam diễn viên lấy vợ đại gia đất Vũng Tàu, sở hữu nhà 7 tầng trị giá 2 triệu đô là ai?

Nam diễn viên lấy vợ đại gia đất Vũng Tàu, sở hữu nhà 7 tầng trị giá 2 triệu đô là ai

Trên trang cá nhân, diễn viên Kinh Quốc vừa chia sẻ hình ảnh nhà mới tại Sài Gòn, nhận được sự quan tâm của khán giả. Anh viết: “Cuối cùng thì văn phòng của mình cũng xong. Anh em, bạn bè có chỗ casting, tụ tập rồi”.

Phóng viên liên hệ với Kinh Quốc, nam diễn viên cho biết, vì đặc thù công việc của đạo diễn nên anh thường xuyên tổ chức casting chọn diễn viên cho các dự án phim ngắn trên YouTube. Trước đây, anh phải thuê địa điểm để làm việc, hay phải ở khách sạn mỗi khi lên Sài Gòn. Vì vậy anh quyết định tậu nhà ở Sài Gòn để thuận tiện cho công việc.

Nam diễn viên lấy vợ đại gia đất Vũng Tàu, sở hữu nhà 7 tầng trị giá 2 triệu đô là ai - anh 1

Căn nhà mặt tiền đắt đỏ của diễn viên Kinh Quốc

Căn nhà của Kinh Quốc có 7 tầng, tổng diện tích sử dụng khoảng 700 m2, nằm ở mặt tiền đắt đỏ đường Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TP.HCM. Theo giới nhà đất, giá trị căn nhà của Kinh Quốc có giá khoảng 2 triệu USD.

5 tầng phía dưới nam diễn viên làm văn phòng làm việc và cho thuê. 2 tầng trên anh sống cùng vợ và 2 con gái. “Trước đây mỗi khi lên Sài Gòn vợ chồng tôi phải ở khách sạn khá bất tiện. 2 con gái học đại học cũng phải ở nhà thuê. Hiện thì mọi thứ đã ổn định hơn”, Kinh Quốc cho hay.

Nam diễn viên lấy vợ đại gia đất Vũng Tàu, sở hữu nhà 7 tầng trị giá 2 triệu đô là ai - anh 2
Nam diễn viên lấy vợ đại gia đất Vũng Tàu, sở hữu nhà 7 tầng trị giá 2 triệu đô là ai - anh 3

Bên trong căn nhà 2 triệu đô của Kinh Quốc

Kinh Quốc từng cho biết, vợ chồng anh anh có 1 căn nhà và nhiều biệt thự cho thuê ở thành phố biển Vũng Tàu. Mỗi căn rộng khoảng 300 m2, nằm trên núi nhưng gần biển. Nam diễn viên cũng kết hợp ở và cho khách thuê. Anh cũng chọn biệt thự của mình để làm bối cảnh quay phim mà không phải đi thuê, tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Diễn viên phim “Hướng nghiệp” kết hôn cùng vợ đại gia được 10 năm. Cả hai có con gái hơn 5 tuổi. Mỗi khi lên Sài Gòn làm việc, vợ chồng anh giao con cho cô giáo trông.

Nam diễn viên lấy vợ đại gia đất Vũng Tàu, sở hữu nhà 7 tầng trị giá 2 triệu đô là ai - anh 4

Kinh Quốc sở hữu nhiều nhà đất

Kinh Quốc thừa nhận bản thân là người chân chất, giải dị. Từ khi lấy vợ doanh nhân, anh được vợ tặng xe sang, đồ hiệu, đi du lịch nhiều nơi trên thế giới. Kinh Quốc cũng khẳng định không ỷ lại, dựa dẫm vào vợ vì có tự trọng của người đàn ông.

“Đóng phim hơn 25 năm, tôi quen cảnh ăn bờ ở bụi quen rồi. Vợ có tặng tôi xe nhưng tôi cũng ít dùng. Tôi quen đi xe máy cho thoải mái, bản thân được vận động. Khi hai vợ chồng đi nước ngoài, bà xã thường dắt tôi vào những shop hàng hiệu kêu chọn mua vài bộ nhưng nhìn cái giá “khủng” tôi lại bỏ đi, tìm các hiệu bình dân, tôi thấy phí quá nên không cần thiết”, anh tâm sự.

Nam diễn viên lấy vợ đại gia đất Vũng Tàu, sở hữu nhà 7 tầng trị giá 2 triệu đô là ai - anh 5

Kinh Quốc và vợ đại gia thường xuyên du lịch nhiều nơi trên thế giới

Kinh Quốc sinh năm 1974. Anh từng là gương mặt quen thuộc trong nhiều phim truyền hình như: Dòng đời, Hướng Nghiệp, Ký túc xá, Scandal 2, Đất phương Nam, Áo cưới thiên đường, Hào quang trở lại… Anh từng nhận giải thưởng Nam diễn viên được yêu thích nhất của HTV Awards năm 2006 cho vai Tri – phim Hướng nghiệp 1.

Từ năm 2009, anh kết hôn với nữ đại gia bằng tuổi và chuyển sang làm đạo diễn, sản xuất các phim ngắn phát trên YouTube. Gần đây anh thực hiện nhiều vlog về du lịch, ẩm thực…

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *