Rộ tin Lệ Quyên đã ly hôn chồng: Người trong cuộc chính thức lên tiếng

Theo một số nguồn tin, TAND Quận 2, TP.HCM đã đưa ra quyết định công nhận nữ ca sĩ Lệ Quyên cùng chồng là doanh nhân Đức Huy thuận tình ly hôn, văn bản ghi nhận sự việc có hiệu lực kể từ ngày 21/9. Vậy là cặp đôi nổi tiếng đã chính thức “đường ai nấy đi” sau 9 năm chung sống.

Sau khi thông tin này xuất hiện, nữ ca sĩ Lệ Quyên cũng chính thức lên tiếng thừa nhận đã chia tay chồng sau nhiều năm gắn bó. Trước đó, cô một mực giữ im lặng trước loạt tin đồn trục trặc hôn nhân, cặp kè với người mẫu nam kém nhiều tuổi.

Lệ Quyên đã ly hôn ông xã Đức Huy, người trong cuộc chính thức lên tiếng - 1

Văn bản của TAND Quận 2 ghi rõ việc đã chấp thuận cho vợ chồng Lệ Quyên ly hôn.

Lệ Quyên cho biết: “Trong biên bản có ghi rõ chúng tôi thuận tình ly hôn, không trái pháp luật, không trái với đạo đức xã hội. Thực tế, tôi chưa bao giờ cần biết những việc người khác làm. Việc mình thì mình cứ làm thôi. Tôi vẫn đang xinh đẹp và vui vẻ”. Phía chồng của nữ ca sĩ cũng xác nhận việc “đường ai nấy đi” đã được Toà án chấp thuận, mọi thủ tục đã hoàn tất từ hơn 1 tháng trước.

Trước đó, nữ ca sĩ Lệ Quyên từng làm “dậy sóng” truyền thông khi xuất hiện hình ảnh được cho là cô đang hẹn hò bí mật với một người mẫu nam kém nhiều tuổi. Chàng người mẫu này tên Lâm Bảo Châu, từng xuất hiện trong chương trình Người Ấy Là Ai và tham gia đóng MV của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Theo ghi nhận, cả hai nhiều lần đưa đón, đi ăn, đi mua sắm cùng nhau.

Gần đây nhất, sau khi Lệ Quyên “ngó lơ” chồng tại một sự kiện thời trang có sự tham gia của cả hai, cô được “tình trẻ” đón đi ăn đêm cùng với một nhóm bạn.

HOT: Lệ Quyên đã ly hôn ông xã Đức Huy, người trong cuộc chính thức lên tiếng - 3

Lệ Quyên được cho là có quan hệ tình cảm với người mẫu Lâm Bảo Châu. Thời gian gần đây cặp đôi thường xuyên gặp gỡ, xuất hiện bên nhau.

HOT: Lệ Quyên đã ly hôn ông xã Đức Huy, người trong cuộc chính thức lên tiếng - 4

Trước khi có quyết định của TAND, vợ chồng Lệ Quyên đều không chia sẻ gì về tin đồn trục trặc hôn nhân.

Thời điểm xuất hiện thông tin nghi vấn Lệ Quyên có mối quan hệ mới, doanh nhân Đức Huy từng nói: “Tôi và Lệ Quyên vẫn chưa chia tay. Tôi cũng không muốn trả lời báo về chuyện gia đình mình đâu. Tôi nói thế này, mọi người muốn nghĩ thế nào thì báo chí cũng đã nói rồi, còn người làm tự chịu trách nhiệm, nhất là Quyên có chỗ đứng, tiếng nói trong xã hội. Tôi không muốn nói về đời tư nữa. Chúng tôi chưa ly dị hay gì đâu. Những hình ảnh đó vì sao lên mạng thì mọi người tự tìm hiểu đi, tôi không muốn trả lời nhiều”.

Từ tháng 8/2020, nhiều thông tin khẳng định vợ chồng Lệ Quyên có trục trặc tình cảm, đang đứng trước bờ vực ly hôn đã xuất hiện. Trang cá nhân của doanh nhân Đức Huy cũng không đăng tải hình ảnh của vợ. Bức ảnh gần nhất anh chụp cùng Lệ Quyên là từ tháng 1/2020.

Lệ Quyên và Đức Huy chính thức kết hôn từ đầu năm 2011. Khi ấy, cuộc hôn nhân của cả hai thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Chồng nữ ca sĩ hơn cô 6 tuổi, là cháu ruột của nhạc sĩ Lê Quang, sở hữu một phòng trà tại TP.HCM. Không chỉ là một doanh nhân giỏi giang, giàu có, anh còn được giới nghệ sĩ quý mến, kính nể.

Thời điểm còn mặn nồng, nữ ca sĩ từng dành lời có cánh khi nhận xét về chồng: “Anh ấy vốn là một ‘công tử’ chính hiệu. Từ nhỏ tới lớn không phải làm việc gì hết, gia đình cũng bề thế nhưng vì tôi, anh ấy chấp nhận lùi một bước, trở thành người đàn ông sau lưng tôi, giúp tôi quản lý ‘sô chậu’, hợp đồng, chăm sóc và quan tâm tôi những điều nhỏ nhặt nhất”.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời