Vận mệnh của 12 con giáp thế nào trong năm Tân Sửu 2021?

Vận mệnh của 12 con giáp thế nào trong năm Tân Sửu 2021

Năm 2021 (Tân Sửu), vận sự nghiệp của 12 con giáp có sự thay đổi mạnh mẽ, trong khi Tý thăng tiến nhanh chóng thì Thìn vấp phải rất nhiều cạnh tranh trong công việc.

Hãy cùng các chuyên gia phong thủy xem vận số của 12 con giáp trong năm Tân Sử 2021 có những chuyển biến gì?

Tuổi Tý

Sự nghiệp, quan vận của người tuổi Tý trong năm 2021 rất tốt do “Thiên tài tinh của con giáp này và thái tuế tạo thành cục diện quan ấn tương sinh, rất có lợi cho việc thăng tiến. Chính vì thế những người tuổi Tý làm công ăn lương dễ dàng có được cơ hội tăng chức, tăng lương, còn những người tự làm chủ, tự kinh doanh lại có thêm nhiều dự án hợp tác làm ăn có lợi.

Vận mệnh của 12 con giáp thế nào trong năm Tân Sửu 2021 - anh 1

Tuổi Tý thăng tiến vượt bậc trong năm 2021

Tuổi Sửu

Năm 2021 là năm tuổi của người tuổi Sửu nhưng sự nghiệp không gặp quá nhiều trắc trở. Ngược lại, con giáp này gặp được nhiều thời cơ phát huy tối đa năng lực bản thân.

Tuổi Dần

Do người tuổi Dần là Dần mộc, cùng với thái tuế Sửu thổ và tài tinh “Chính tài” tạo thành cục diện “Tài đến” nên rất có lợi cho việc hợp tác kinh doanh, có lợi cho việc nâng cao doanh thu, nhưng bên cạnh đó con giáp này cũng chịu nhiều áp lực công việc do sự giám sát của cấp trên và việc thăng chức cũng không thuận lợi.

Tuổi Mão

Năm 2021, do can tuế xuất hiện Tân Kim thiên quan tinh, điều này đồng nghĩa công việc bị giám sát nhiều bởi cấp trên, áp lực công việc gia tăng, các cơ hội thăng tiến của người tuổi Mão cũng bị hạn chế.

Tuổi Thìn

Năm 2021, do người tuổi Thìn gặp phải cục diện “can tuế sát quan”, hơn nữa lại kết hợp cùng với “khiết tài tinh” tạo nên cục diện “phạm phá” nên rất dễ vấp phải sự cạnh tranh, thị phi, mâu thuẫn trong công việc. Bên cạnh đó, các mối quan hệ công việc, xã hội cũng xuống dốc, rất dễ dính vào chuyện kiện tụng, sự nghiệp nhiều biến động.

Tuổi Tỵ

Năm 2021, người tuổi Tỵ tuy có lợi thế trong việc hợp tác và phát huy được tài năng của bản thân, đồng thời cũng sẽ xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp nhưng vẫn sẽ chưa tìm được các cơ hội thăng tiến.

Tuổi Ngọ

Về sự nghiệp, trong năm 2021, do thái tuế là thực thần tinh của người tuổi Ngọ, nhưng con giáp này với thái tuế lại tạo thành cục diện “Phạm hại” nên dễ gặp phải thị phi trong công việc.

Tuổi Mùi

Năm 2021, sự nghiệp của người tuổi Mùi có nhiều biến động, làm việc gì cũng trắc trở, chịu nhiều áp lực từ cấp trên và đồng nghiệp.

Tuổi Thân

Do khiết tài tinh của người tuổi Thân là can tuế năm 2021, đồng thời lại nằm ở Sửu Thổ Chính ấn do đó sự nghiệp của con giáp này vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt, dễ bị người khác cướp mất cơ hội tốt.

Tuổi Dậu

Năm 2021, do người tuổi Dậu và thái tuế Sửu thổ tạo thành kim cục Sửu Dậu bán hợp nên sự nghiệp có nhiều cơ hội, thời cơ tốt, làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ.

Tuổi Tuất

Do “sát quan tinh” của người tuổi Tuất là can tuế năm 2021 mà thái tuế lại là sửu thổ khiết tài tính, đồng thời cùng với thái tuế tạo nên cục diện “phạm hình” do đó con giáp này gặp phải rất nhiều nguy cơ trong công việc, rất dễ bị tiểu nhân đâm sau lưng, dễ bị đối thủ cạnh tranh phá rối. Ngoài ra, còn vấp phải rất nhiều thị phi, mâu thuẫn, lừa gạt.

Tuổi Hợi

Năm 2021, chính ấn tinh của người tuổi Hợi là can tuế và gặp được cục diện “quan ấn tương sinh” nên có lợi cho việc thăng chức, tăng lương nhưng bản thân con giáp này cần chủ động hơn nữa trong công việc thì mọi việc mới tiến triển như ý.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo).

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *