Vợ cũ từng bị mình bỏ rơi giờ bỗng lột xác xinh đẹp, chồng xin nối lại thì sếp vỗ vai: “Không đến lượt cậu đâu”

Vợ cũ từng bị mình bỏ rơi giờ bỗng lột xác xinh đẹp, chồng xin nối lại thì gặp sếp

Ngày chưa chồng Phương vốn nổi tiếng xinh đẹp học giỏi, hồi đó để tán được cô Phong đã vất vả trồng cây si suốt 2 năm liền. Họ bên nhau 3 năm nữa thì làm đám cưới. Ngày ấy mối lần đi cạnh vợ Phong đều thấy hãnh diện tự hào vì lấy được cô vợ xinh gái.

Những tưởng anh yêu chiều vợ như thế thì chẳng bao giờ có chuyện ngoại tình. Nhưng rồi khi bầu bí sinh con xong Phương vác lên người 1 yến mỡ, nhìn cô lúc này quả thực quá “ngấy”. Cô gái xinh đẹp eo ót ngày xưa biến mất thay vào đó là 1 bà mẹ sề suốt ngày đầu bù tóc rối lo cho con.

Phương cũng khổ tâm về thân hình của mình lắm, mỗi lần xem lại ảnh hồi xưa cô lại tiếc nuối, nhưng biết làm sao được phụ nữ sinh con xong hầu như ai cũng vậy. Ngày xưa đi đâu còn xịt nước hoa, tóc uốn bồng bềnh còn giờ thì vội vội vàng vàng sáng trốn con để đến công ty kẻo muộn.

Phong nhìn thấy vợ như thế liền chán và cặp bồ. Anh ta suốt ngày chạy theo chiều chuộng cô bồ, nhiều hôm khuya muộn mới về. Tình cảm gia đình này 1 rạn nứt nhạt nhẽo. Có những khi Phương tủi thân rồi ôm con khóc, họ cãi vã ngày 1 nhiều và rồi đỉnh điểm khi phát hiện ra chồng có bồ Phương đã không chịu nổi và đòi ly hôn.

Phong cũng ok nhanh chóng khiến Phương càng sốc. Cô nhận quyền nuôi con vì con bé còn nhỏ. Sau cú sốc ấy Phương quyết định thay đổi bản thân, cô chăm chỉ tập luyện và làm đẹp nhiều hơn. Hàng ngày cô đi làm tối về chơi với con rồi 1 tuần tranh thủ đi tập vài ba buổi.

Cô cũng may mắn xin được vào làm 1 công ty nước ngoài lương tốt hơn nên đời sống 2 mẹ con cũng không quá khó khăn. Phương càng ngày càng đẹp điều đó ai cũng phải công nhận. Chuyện hôn nhân khiến cô đau đớn rất nhiều, tổn thương vẫn còn đó nhưng vì con nên phải cố gắng.

Mỗi lần Phong đến đón con đi chơi, cô đều bảo giúp việc đưa con bé xuống sảnh chứ cô không xuống vì không muốn nhìn thấy mặt chồng cũ, cũng vì thế mà Phong không hề hay biết Phương xinh đẹp lên cỡ nào. Facebook cô cũng chặn anh, zalo cũng vậy. Rồi 1 hôm bạn anh ngồi uống bia bảo với anh rằng:

– Vợ cũ mày xinh thế sao lại bỏ.

– Trước cũng xinh nhưng sinh xong béo như tịnh nên tao chán. Giờ vướng phải con bồ này cũng chán bỏ xừ, bọn tao cãi nhau suốt ngày đàn bà đúng là những niềm đau, vướng vào chỉ thêm bực.

– Đâu mày điên à, xem ảnh này, quá xinh luôn. Còn con bồ mày thì cãi nhau là đúng rồi cái thứ siêng ăn nhác làm, xen vào hạnh phúc người ta thì lấy đâu ra tử tế.

– Mày đừng có mà nói cô ấy như vậy.

– Tao tiếp xúc với cả 2 người rồi, vợ cũ mày hiền lành nết na còn con bé kia tao không ưa, bạn bè thì tao góp ý thật. Đây ảnh vợ mày đây xem đi.

Phong nhìn ảnh xem giật mình:

– Tao cũng 1 năm rồi chưa gặp lại vợ cũ, sao cô ấy gầy và xinh thế nhỉ, hay do nó photoshop.

– Hâm à, hôm nọ tao thấy nó trên phố ngon nghẻ xinh đẹp lắm, đây nhìn comment đi đầy thằng bay vào khen xinh tán tỉnh đây này. Vợ mày còn xinh hơn cả hoa hậu ấy, vợ đẹp con xinh không giữ lại đi cặp bồ, loại như mày làm tan nhà nát cửa ngồi đó mà kêu ca.

Vợ cũ từng bị mình bỏ rơi giờ bỗng lột xác xinh đẹp, chồng xin nối lại thì gặp sếp

Ảnh minh họa

Cả đêm Phong ngủ không nổi, anh lập facebook mới vào xem ảnh vợ cũ mà cứ ân hận tiếc nuối. Hôm đó Phong vô tình gặp vợ vào nhà hàng trên phố ăn trưa. Anh hớn hở định lại bắt chuyện rồi xin lỗi để nối lại tình xưa:

– Em khỏe không, lâu quá không gặp.

Phương ngoảnh lại đầy bất ngờ nhưng cô chóng lấy lại vẻ bình tĩnh:

– Vâng không dám, chào anh.

– Ừ, nay em khác quá… Phương này, anh… anh thấy ân hận lắm, nếu có thể em tha thứ cho anh được không? Mấy hôm nay anh không ngủ được anh nhớ em, anh nhớ con.

– Anh đùa tôi đấy à?

– Anh nói thật đấy.

– Vậy cô bồ của anh đâu, sao tự dưng lại đến nói với tôi mấy câu này.

– Cô ta với anh không hợp, là anh sai, em bỏ qua cho anh, mình làm lại được không em?

Phương chưa kịp trả lời thì sếp cũ của Phong xuất hiện:

– Chưa đến lượt cậu, cô ấy giờ là bạn gái của tôi rồi.

– Ơ anh… sao anh lại ở đây?

– Tôi đi cùng cô ấy, không ở đây thì là ở đâu? Cậu tránh xa cô ấy ra, vì trong mối quan hệ này người sai là cậu, giờ 2 người chẳng là gì của nhau nữa rồi.

– Mình vào thôi anh.

Nói rồi Phương dắt tay sếp cũ của Phong đi vào để anh ta đứng đó ngẩn tò te. Anh ta vừa sốc vừa xấu hổ vì không nghĩ 2 người họ lại quen biết và giờ thành đôi. Ông sếp kia sinh năm 79 chưa vợ, chỉ mải làm giàu, nhưng không ngờ giờ lại là bạn trai mới của vợ cũ Phong. Hôm đó Phong cứ cay cú và ân hận mãi, giá như anh biết thương vợ, giá như anh không chạy theo mẽ bề ngoài thì giờ gia đình họ vẫn êm ấm hạnh phúc, con họ vẫn có đủ bố đủ mẹ rồi. Trên đời này gia đình là thứ quý giá nhất, nhưng 1 khi đã mất đi thì không bao giờ có thể lấy lại được.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *