Vụ cụ bà bị sát hại cướp vàng rồi giấu xác trong bao tải: Dẫn nghi phạm tới thực nghiệm hiện trường

Vụ cụ bà bị sát hại cướp vàng rồi giấu xác trong bao tải: Dẫn nghi phạm tới thực nghiệm hiện trường

Ngày hôm qua 16/11, công an đã áp giải nghi phạm đến hiện trường để thực nghiệm vụ án sát hại cụ bà rồi chiếm đoạt vàng, tiền rồi giấu xác trong bao tải.

Theo báo Kenh14 đưa tin, ngày 16/11, Công an tỉnh Long An quyết định khởi tố bị can đối tượng Huỳnh Thị Điệp (40 tuổi, trú tại ấp An Hòa, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) về hành vi giết người, cướp tài sản.

Vụ cụ bà bị sát hại cướp vàng rồi giấu xác trong bao tải: Dẫn nghi phạm tới thực nghiệm hiện trường - Ảnh 1

Hàng trăm người dân kéo đến theo dõi quá trình thực nghiệm hiện trường.

Sáng cùng ngày, hơn 100 cán bộ, chiến sĩ và lực lượng trinh sát được điều động để áp giải đối tượng Điệp đến hiện trường để thực nghiệm vụ án. An ninh tại khu vực hiện trường (chính là căn nhà của đối tượng) được bảo vệ nghiêm ngặt.

Zing thông tin thêm, trong suốt quá trình thực nghiệm hiện trường, hàng trăm người dân sống trên địa bàn đã kéo đến tập trung, theo dõi. Nhiều người đứng bên ngoài bức xúc lên tiếng: “Tôi muốn pháp luật phải xử nghiêm người phụ nữ này với tội ác mà bà ta đã gây ra”.

Đến 13h cùng ngày, hung thủ sát hại cụ bà Nguyễn Thị Khuôn (79 tuổi, sống cùng địa phương) được công an đưa lên xe chuyên dụng, trở về nhà giam.

Vụ cụ bà bị sát hại cướp vàng rồi giấu xác trong bao tải: Dẫn nghi phạm tới thực nghiệm hiện trường - Ảnh 2

Người dân bất bình ngay sau khi nhìn thấy xe áp giải bị can đến.

Theo thông tin điều tra do Công an tỉnh Long An cung cấp, nữ hung thủ đã trải qua 2 đời chồng. Thời điểm bị bắt giữ, đối tượng đang sống cùng một người đàn ông khác, đang mang thai và sắp đến ngày sinh nở. Hiện bị can Điệp cũng đang thi hành án dân sự đối với số tiền lớn hơn 30 triệu đồng đã vay mượn của bà L. (trú tại xã An Ninh Đông, huyện Đức Hòa) cách đây 4 năm chưa trả.

Như đã đưa tin trước đó, bà L.T.H. (41 tuổi, con ruột cụ Khuôn) cho biết, khoảng 15h30 ngày 28/10, cụ Khuôn rời khỏi nhà sau khi nhận được cuộc điện thoại của bà Điệp (sống cách nhà khoảng 100m) để trả số tiền 10 triệu đồng đã vay trước đó vài tháng. Tuy nhiên, đến tối người thân vẫn chưa thấy bà Khuôn về nhà.

Vụ cụ bà bị sát hại cướp vàng rồi giấu xác trong bao tải: Dẫn nghi phạm tới thực nghiệm hiện trường - Ảnh 3

Nạn nhân bị đối tượng Điệp sát hại.

Ngày 2/11, Công an huyện Đức Hòa (Long An) tiếp nhận tin trình báo từ người nhà nạn nhân về việc cụ bà Nguyễn Thị Khuôn mất tích bí ẩn. Khi đi, bà Khuôn đeo theo 1,2 lượng vàng và hơn 30 triệu đồng tiền mặt.

Đến chiều ngày 6/11, Công an và gia đình phát hiện thi thể cụ bà 79 tuổi đang phân hủy, được giấu trong bao tải phía sau nhà đối tượng Điệp.

Sau 1 tuần tìm thấy thi thể nạn nhân, lực lượng công an đã bắt giữ được hung thủ vào ngày 12/11. Tại cơ quan điều tra, đối tượng bước đầu khai nhận đã ra tay sát hại cụ Khuôn và chiếm đoạt nhiều tài sản có giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *