Vụ tai nạn lật xe ô tô tại Campuchia: Đưa thi thể 6 người thiệt mạng về nước

Vụ tai nạn lật xe ô tô tại Campuchia: Đưa thi thể 6 người thiệt mạng về nước

Ngay trong buổi tối ngày 15/11, người nhà của những nạn nhân quê tại (H. Can Lộc, T. Hà Tĩnh) thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc tại Campuchia chia sẻ dự kiến trong buổi sáng ngày 16/11, đơn vị chức năng sẽ đưa thi thể của những các nạn nhân về tới Việt Nam.

Vụ tai nạn lật xe ô tô tại Campuchia: Đưa thi thể 6 người thiệt mạng về nước - Ảnh 1

Dự kiến trưa ngày 16/11 các nạn nhân sẽ về tới Việt Nam.

Được biết, trong số 6 người tử nạn có đến 5 người quê tại Hà Tĩnh. Cụ thể trong đó có ba mẹ con bà Nguyễn Thị Mai (62 tuổi) và hai cậu con trai tên Nguyễn Nhật (20 tuổi) cùng Nguyễn Quốc (39 tuổi), có hộ khẩu thường trú (X. Mỹ Lộc, H. Can Lộc, T. Hà Tĩnh); nạn nhân Ngô Đức Cường (SN 1996, trú X. Sơn Lộc, H. Can Lộc) và chị Hoàng Thị Thúy (SN 1995, trú tại X. Xuân Lộc, H. Can Lộc).

Anh Nguyễn Lợi (quê Hà Tĩnh) chia sẻ: “Thi thể những nạn nhân sẽ được đưa về quê hương bằng đường bộ, đi qua cửa khẩu ở Tây Ninh. Tôi là người đứng ra đại diện cho những gia đình có người tử nạn để đến đón và đưa thi hài họ về quê mẹ Hà Tĩnh”.

Vụ tai nạn lật xe ô tô tại Campuchia: Đưa thi thể 6 người thiệt mạng về nước - Ảnh 2

Hình ảnh chiếc xe chở 11 người gặp nạn tại Campuchia.

Những ngày vừa qua, cán bộ của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam đóng tại Battambang, Campuchia cùng với đội thiện nguyện của Bác sỹ Hoang Ky, (cộng đồng người Việt tại Campuchia) đã nỗ lực hết mình để hoàn tất các thủ tục cần thiết, cố gắng thực hiện những nguyện vọng cuối cùng của các gia đình có người thiệt mạng và bị thương, để để sớm đưa những người đã mất về nước cũng như trợ giúp những người thoát nạn sớm ngày trở về đoàn tụ cùng gia đình.

Vụ tai nạn lật xe ô tô tại Campuchia: Đưa thi thể 6 người thiệt mạng về nước - Ảnh 3

Toàn bộ chiếc xe đã bị hư hại nặng nề.

Phía Bộ Ngoại giao đã có buổi làm việc với Đại sứ Campuchia tại Hà Nội, đề nghị phía nước bạn có những hành động hỗ trợ cụ thể đối với những nạn nhân là công dân Việt Nam gặp nạn.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *