Vụ thi thể bé trai 5 tuổi bị trói tay, bỏ đói trong nhà hoang: Bất ngờ về danh tính hung thủ

Vụ thi thể bé trai 5 tuổi bị trói tay, bỏ đói trong nhà hoang: Bất ngờ về hung thủ

Liên quan đến vụ bé trai Hà Trần Văn Đô (5 tuổi, ngụ tại xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) tử vong tại căn nhà hoang trong rừng sau 2 ngày mất tích, sáng 10/6, Công an tỉnh Nghệ An cho biết: Đơn vị vẫn đang phối hợp với Công an huyện Quỳnh Lưu tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong.

VTC đưa tin, tối 9/6, một cán bộ Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết đã bắt được hung thủ giết cháu H.T.V.Đ. (5 tuổi, trú ở xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu).

Cán bộ công an huyện Quỳnh Lưu tiết lộ hung thủ là nam sinh lớp 11, trú cùng xóm với nạn nhân. Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ.

Vụ thi thể bé trai 5 tuổi bị trói tay, bỏ đói trong nhà hoang: Bất ngờ về hung thủ

Cháu H.T.V.Đ. (5 tuổi, trú ở xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu)

Nói về nam sinh này, cô giáo chủ nhiệm cho biết: H. là học sinh chuyển trường từ THPT Nguyễn Đức Mậu (Quỳnh Lưu) lên học tại trường này từ học kỳ 2 của lớp 10. Tại trường, H. khá hòa đồng với bạn bè, không có biểu hiện là học sinh cá biệt. Trong 2 ngày bé Đô mất tích, H. vẫn đến trường đi học như bình thường.

Theo cô giáo chủ nhiệm, thời điểm cháu Đô mất tích, người nhà nam sinh từng cho hay: Chiều ngày 7/6, Đô có đến nhà H. chơi rồi mất tích. Vì H. là người tiếp xúc trực tiếp cuối cùng với nạn nhân trước khi mất tích nên người nhà cháu bé và cơ quan điều tra đã mời H. lên để hỏi thông tin, xác minh sự việc.

Vụ thi thể bé trai 5 tuổi bị trói tay, bỏ đói trong nhà hoang: Bất ngờ về hung thủ -ảnh 2

Người dân đến theo dõi sự việc

Cô giáo chủ nhiệm của H. thuật lại: “Trước đó 2 ngày, người nhà cháu bé và Công an có đến hỏi H. về cháu bé. H. kể, chiều 7/6, cháu Đô có đến chơi, sau đó H. lấy xe chở cháu đi ra đường. Nhưng đến trường tiểu học QUỳnh Tam thì cháu Đô đòi xuống tự chơi. H. thả cháu xuống và tiếp tục đi vì có việc riêng. H. nói từ đó không biết gì về cháu Đô đi đâu nữa. Đến sáng 9/6, người nhà chở H. đến trường học. Tôi có biết sự việc nên gặp riêng H. nói chuyện xem em có khúc mắc gì không. Tôi tâm sự và có hỏi em có khó khăn gì cần cô và mọi người giúp đỡ. Tôi hỏi thêm về cháu bé 5 tuổi đang mất tích thì H. bật khóc”.

Cũng theo cô giáo chủ nhiệm, sau khi khóc, nam sinh vẫn khẳng định mình không liên quan đến vụ cháu Đô mất tích và không biết tin tức gì về cháu.

Cũng trong sáng ngày 9/6, cô giáo chủ nhiệm nhận được điện thoại từ nhà H. xin cho H. nghỉ học vì Công an triệu tập làm việc, nghi có liên quan đến cái chết của cháu Đô.

Về cái chết của cháu Đ., hiện vẫn đang trong quá trình điều tra nên cơ quan chức năng chưa đưa ra báo cáo cuối cùng. Tuy nhiên, theo một số thông tin trên báo chí, thời điểm phát hiện thi thể cháu Đô bị trói tay, đói.

Được biết, tại thời điểm phát hiện thi thể nạn nhân, bố mẹ cháu khóc đỏ mắt, ngất tại hiện trường vì sốc và quá thương cậu con trai tội nghiệp.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *